Sạt lở nghiêm trọng tại Khánh Hòa, 3 người trong 1 nhà tử nạn

SGGPO

3 nạn nhân trong một gia đình tại huyện Cam Lâm, tỉnh Khánh Hòa chết thảm do sạt lở đất đá từ núi cao.

Sáng 30-12, lãnh đạo huyện Cam Lâm (Khánh Hòa) xác nhận trên địa phương xuất hiện điểm sạt lở khiến 3 người trong một gia đình bị chôn vùi.

Theo thông tin ban đầu, vụ sạt lở đầu tiên xảy ra khoảng 0 giờ ngày 30-12, tại thôn Khánh Thành Nam, xã Suối Cát, huyện Cam Lâm khiến nhiều nhà dân dưới chân núi bị vùi lấp.

Sạt lở nghiêm trọng tại Khánh Hòa, 3 người trong 1 nhà tử nạn ảnh 1 Vị trí sạt lở tại thôn Khánh Thành Nam, xã Suối Cát

Ngay khi nhận thông tin, lãnh đạo huyện Cam Lâm đã chỉ đạo lực lượng tập trung cứu nạn và đã cứu được 3 người ra khỏi điểm sạt lở nguy hiểm.

Thế nhưng, đến khoảng 2 giờ sáng cùng ngày, khi lực lượng chức năng đang tích cực cứu nạn thì xảy ra đợt sạt lở thứ 2 chôn vùi 3 người trong một gia đình.

Đến thời điểm hiện tại, thi thể 2 nạn nhân đã được tìm thấy. Theo ông Nguyễn Hữu Hảo, Chủ tịch huyện Cam Lâm, 3 nạn nhân được xác định cùng trong một gia đình gồm 2 người phụ nữ (54 tuổi và 21 tuổi) cùng bé gái mới 11 tháng tuổi.

VĂN NGỌC

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Giao thông - Đô thị

Bỏ dễ để chọn khó?

Sở GTVT vừa kiến nghị UBND TPHCM chấp thuận chủ trương giao Trung tâm Quản lý đường hầm sông Sài Gòn làm chủ đầu tư thực hiện “Dự án thu phí ô tô lưu thông vào trung tâm thành phố để hạn chế ùn tắc giao thông”. Phạm vi thu phí thuộc khu vực quận 1 và quận 3. Tổng kinh phí dự kiến 250 tỷ đồng, lấy từ ngân sách thành phố. 

Quy hoạch

Mỏi mòn vì dự án treo

Thời gian qua, tỉnh Lâm Đồng đã phê duyệt nhiều dự án khu quy hoạch dân cư, tái định cư trọng điểm. Tuy nhiên, việc triển khai nhiều dự án bị tắc nghẽn, doanh nghiệp khốn đốn vì bị ngâm vốn, người dân thì mỏi mòn vì đi không được, ở không yên.

Tin buồn