SATRA khai trương cửa hàng Satrafoods thứ 100

Từ đầu năm 2016 đến nay, SATRA đã đưa vào hoạt động thêm 26 cửa hàng thực phẩm tiện lợi Satrafoods và ngày 30-12, Tổng Công ty Thương mại Sài Gòn – TNHH Một thành viên (SATRA) đã khai trương cửa hàng thực phẩm tiện lợi Satrafoods thứ 100 tại số 233-235 Đinh Bộ Lĩnh, phường 26, quận Bình Thạnh. Đây là cột mốc quan trọng trong quá trình hình thành và phát triển mạng lưới bán lẻ hiện đại của SATRA tại TPHCM.

Ra đời từ giữa năm 2011, 5 năm qua, chuỗi cửa hàng thực phẩm tiện lợi Satrafoods đã từng bước hoàn thiện, mở rộng mạng lưới và không ngừng nâng cao chất lượng phục vụ cũng như chất lượng sản phẩm theo đúng tiêu chí “Hàng tận gốc, tươi mỗi ngày” nhằm tạo kênh bán lẻ hiện đại dựa trên mô hình chợ truyền thống với chất lượng hàng hóa đảm bảo an toàn, nguồn gốc rõ ràng, thiết thực phục vụ bữa ăn ngon và lành cho người dân thành phố.

Đến nay, các cửa hàng Satrafoods đã có mặt ở hầu hết các quận, huyện của TPHCM với bình quân khoảng 2.500 mặt hàng/cửa hàng; chủ yếu là các loại thực phẩm và nhu yếu phẩm cần thiết cho bữa ăn hàng ngày, trong đó có 70-80% rau củ quả và 100% thịt heo đạt tiêu chuẩn VietGAP. Các sản phẩm còn lại đều đảm bảo tiêu chuẩn an toàn vệ sinh thực phẩm.

Sau cửa hàng Satrafoods thứ 100 tại TPHCM, trong tháng 1/2017, SATRA tiếp tục phát triển chuỗi cửa hàng Satrafoods tại TP. Cần Thơ và trong năm 2017 dự kiến sẽ có thêm 55 cửa hàng thực phẩm tiện lợi Satrafoods ra đời, trong đó có 45 cửa hàng Satrafoods tại TPHCM.

Nhân dịp khai trương cửa hàng Satrafoods thứ 100, nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn sẽ được áp dụng tại cửa hàng như thẻ cào may mắn trúng 100% các giải: lò vi sóng Sanyo, quạt máy, bàn ủi, ấm đun nước siêu tốc, bộ lau nhà, máy sấy tóc… và nhiều chương trình khuyến mãi khác (chi tiết xem tại website: www.satrafoods.com.vn).


Tiến Tùng

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Phát hiện nhiều vụ vi phạm trong sản xuất, kinh doanh bánh trung thu

Phát hiện nhiều vụ vi phạm trong sản xuất, kinh doanh bánh trung thu

Chiều 18-9, ông Nguyễn Văn Bách, Chi cục phó Chi cục Quản lý thị trường (QLTT) TPHCM, cho biết đơn vị vừa kiểm tra, phát hiện nhiều vụ sản xuất, kinh doanh bánh trung thu vi phạm quy định an toàn vệ sinh thực phẩm. Số lượng bánh vi phạm tại hiện trường gần 900 cái. 

Ngân hàng - Chứng khoán

Thị trường

Địa ốc

Nông nghiệp

Thông tin kinh tế