Saudi Arabia triển khai du lịch trực thăng

SGGP
Công ty Máy bay trực thăng của Saudi Arabia sẽ cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng không cho các cá nhân tại các thành phố chính thuộc quốc gia vùng Vịnh này cùng với các chuyến du lịch tới những điểm đến hấp dẫn nhất trên khắp đất nước.

Saudi Arabia triển khai du lịch trực thăng

Du khách có thể đến được nhiều điểm du lịch hấp dẫn như Al-Ula và biển Đỏ một cách dễ dàng thay vì phải mất một hành trình dài nếu di chuyển bằng đường bộ. 

Theo các chuyên gia, bên cạnh việc nới lỏng các quy định về cấp visa cho khách quốc tế, việc triển khai du lịch bằng trực thăng cũng là một hướng đi đúng đắn nhằm thu hút thêm nhiều du khách đến với quốc gia này.

KHÁNH HƯNG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Hồ sơ - tư liệu

Án phạt của các nước khi lái xe say rượu bia

Sử dụng rượu bia khi tham gia giao thông có nguy cơ dẫn đến tai nạn. Trên thế giới, nhiều nước đã áp dụng những hình phạt nghiêm khắc để ngăn chặn hành vi lái xe trong tình trạng say rượu bia. Ngoài hình thức phạt hành chính, người vi phạm còn bị tước bằng lái vĩnh viễn hoặc ngồi tù.

Chính trường thế giới

Thách thức lớn của tân Tổng thống Colombia

Với 54% số phiếu ủng hộ, luật sư chuyên về lĩnh vực kinh tế Ivan Duque, 42 tuổi, thuộc đảng Trung tâm Dân chủ (CD), đã trở thành tân Tổng thống Colombia và được giới quan sát đánh giá là sẽ mang lại làn gió mới trong 4 năm tới. 

 

Chuyện đó đây