Savills ra mắt ứng dụng công nghệ quản lý bất động sản hiện đại

SGGP
Với 4 triệu mét vuông diện tích nhà ở (bao gồm 40.000 căn chung cư) và thương mại hiện đang quản lý. Ngày 28-3, Savills đã chính thức ra mắt phần mềm quản lý bất động sản (SPMS), ứng dụng được phát triển bởi chính Savills, tạo ra một nền tảng công nghệ mới, giúp kết nối giữa ban quản lý, chủ đầu tư và cư dân trong chu trình quản lý bất động sản của mình.

Ứng dụng SPMS mang tới cho người sử dụng sự phản hồi ngay lập tức đối với những yêu cầu cá nhân qua một hệ thống tự động. Là một kênh liên lạc rõ ràng giữa cư dân và ban quản lý dự án. SPMS có các tính năng cho phép người dùng thanh toán hóa đơn và lịch sử dụng những dịch vụ trong dự án chỉ vài bước đơn giản.

Cụ thể, đối với cư dân có thể  yêu cầu sửa chữa, đăng ký khách đến thăm, điền các mẫu đơn trực tuyến, thanh toán trực tuyến, thư viện... đối với đội ngũ quản lý/chủ đầu tư có thể nắm bắt, quản lý phản hồi của cư dân, báo cáo trực tuyến, lưu giữ hồ sơ cư dân và các đơn vị.

Savills tin rằng sự đầu tư vào SPMS sẽ mở ra một cánh cửa mới cho công nghệ bất động sản cũng như cũng cố vị trí dẫn đầu thị trường của Saviils, đặc biệt trong phân khúc quản lý bất động sản. Trước đó, Savills cũng đã tổ chức sự kiện “MEET THE EXPERTS - HỘI NGỘ CHUYÊN GIA lần thứ 7 - Tác động của công nghệ thông tin đến các dự án bất động sản nghỉ dưỡng”.

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Ngân hàng - Chứng khoán

120 suất học bổng trị giá 500 triệu đồng cho học sinh, sinh viên xuất sắc

Ngày 19-4, Ngân hàng Bưu điện Liên Việt (LienVietPostBank) đã trao tặng 143 suất học bổng với tổng giá trị gần 500 triệu đồng cho những sinh viên có thành tích xuất sắc của các trường đại học, học viện… trên cả nước trong chương trình Học bổng Nguyễn Thái Bình - Vườn ươm Nhân tài LienVietPostBank.

Thị trường

Gốm sứ xuất ngoại

Gốm như là vật kết nối quá khứ với hiện tại, con người với thiên nhiên đồng thời là công cụ truyền tải văn hóa cư dân theo dòng chảy của thời gian. Bình Dương được xem là cái nôi của nghề gốm với lịch sử khoảng gần 200 năm. Dù có những bước thăng trầm theo thời gian nhưng hiện gốm sứ Bình Dương vẫn có được nhiều nghệ nhân thành đạt với nghề nhờ xuất khẩu đến nhiều nước trên thế giới.

Địa ốc

Báo động chiêu lừa bán nền “dự án ma”

Để chiêu dụ, chiếm đoạt tiền của người dân nhẹ dạ, cả tin, một số nhóm đối tượng đã vẽ ra các “dự án ma” trên những thửa đất quy hoạch, đất lúa, đất chưa chuyển mục đích sử dụng, đất có pháp lý không rõ ràng. Bọn lừa đảo làm giả giấy tờ đất, phương án thẩm duyệt dự án, biên nhận hồ sơ của cơ quan cấp phép…, khiến nhiều người đã “dính phải bẫy” khi góp vốn, mua nền và cuối cùng phải lâm cảnh nợ nần, trắng tay. 

Nông nghiệp

Đầu tư

Thông tin kinh tế