SCB đạt giải nhất toàn đoàn tại Hội thao Ngân hàng Nhà nước khu vực TPHCM

Không chỉ giỏi về năng lực chuyên môn nghiệp vụ, CBNV SCB còn rất tài năng trong các hoạt động văn hóa, thể thao & văn nghệ. Điều này không chỉ thể hiện trong “Hội thao truyền thống và Hội thi văn nghệ SCB 2018” vừa qua, CBNV SCB đã xuất sắc giành giải nhất toàn đoàn trong chương trình “Hội thao Cụm thi số 1 Ngân hàng NNVN & các Ngân hàng khu vực TPHCM” do Ngân hàng Nhà nước Việt Nam - CN TPHCM tổ chức. 

Vận động viên Nguyễn Chuyên Hồng Trân đã xuất sắc giành giải  Vàng Cầu lông hạng mục Đơn nữ 

Vận động viên Nguyễn Chuyên Hồng Trân đã xuất sắc giành giải Vàng Cầu lông hạng mục Đơn nữ 

Đây là một sự kiện thể thao lớn dành riêng cho các CBNV trong ngành ngân hàng, quy tụ hơn 582 vận động viên, đến từ 32 đơn vị ngân hàng trên địa bàn TPHCM.

SCB đạt giải nhất toàn đoàn tại Hội thao Ngân hàng Nhà nước khu vực TPHCM ảnh 1 Cặp vận động viên Hoàng Thanh Tuyến và Võ Văn Thành đã xuất sắc giành giải Vàng 
Cầu lông hạng mục Đôi nam
 Tất cả đã cùng nhau tranh tài trong 4 bộ môn thi là cờ tướng, tennis, bóng bàn và cầu lông. Nhờ tinh thần đồng đội, sự cố gắng và nỗ lực thi đấu hết mình của tập thể các vận động viên, SCB đã giành được 6 tấm huy chương sáng giá, bao gồm 3 Huy chương vàng, 1 Huy chương bạc và 2 Huy chương đồng.
SCB đạt giải nhất toàn đoàn tại Hội thao Ngân hàng Nhà nước khu vực TPHCM ảnh 2 Hai cặp vận động viên Tạ Vũ Quang Minh, Huỳnh Trần Duy và Huỳnh Minh Phương, Bùi Nguyên Thái đã xuất sắc giành giải Vàng và giải Đồng Tennis hạng mục Đôi nam 
 Đây là một thành tích đáng tự hào bởi hội thao năm nay được tổ chức quy mô, với sự tham gia của rất nhiều anh tài trong ngành ngân hàng tại khu vực TPHCM, trong đó có những vận động viên đã tham gia thi đấu chuyên nghiệp cấp Quốc gia. Giải nhất toàn đoàn chính là minh chứng cho tinh thần “thay đổi để dẫn đầu” của SCB, đồng thời cũng cho thấy tinh thần đoàn kết và nhiệt huyết của CBNV SCB đang ngày càng dâng cao, cùng nhau đồng lòng và chung tay xây dựng SCB ngày một phát triển hơn nữa.

M.P

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Ông Phan Văn Tâm - Trưởng phòng marketing Công ty Bình Điền - hướng dẫn nông dân chăm sóc cây cà phê diện tái canh

Bình Điền nặng tình với Tây Nguyên

Mỗi lần trở lại Buôn Eana (Đắk Lắk), Bon R’Long Phe (Đắk Nông), các cán bộ của Công ty Cổ phần Phân bón Bình Điền lại vui mừng trước vẻ xanh tươi của những rẫy cà phê trải dài, trước đời sống ngày càng sung túc của bà con nông dân nơi đây.

Ngân hàng - Chứng khoán

Ngân hàng tăng tốc đẩy vốn

Tín dụng ngân hàng trong 2 tháng đầu năm 2019 tăng trưởng khoảng trên 1%. Ngay từ đầu tháng 3, các ngân hàng thương mại bắt đầu tăng tốc giải ngân tín dụng để tăng trưởng hơn nữa.

Thị trường

Giá điện đã tăng thêm 8,36%

Chiều nay, Bộ trưởng Bộ Công thương đã công bố quyết định tăng giá điện thêm 8,36% sau 3 năm lui hoãn và kìm giữ giá. Theo đó, kể từ hôm nay 20-3, giá điện mới cho bán lẻ bình quân là 1.864,44 đồng/kWh

Địa ốc

Tách thửa không phải để kinh doanh

Giám đốc Sở Tài nguyên - Môi trường cho biết, mục tiêu của Quyết định 60 rất rõ, còn thực tế vướng mắc là rơi vào các trường hợp tách nhiều thửa để kinh doanh mà không làm hạ tầng.

Nông nghiệp

Gạo Việt củng cố thương hiệu

Sau khi công bố logo gạo Việt, Bộ NN-PTNT đang khẩn trương đăng ký với tổ chức sở hữu trí tuệ quốc tế và chờ sự đồng thuận của nhiều nước về hiện diện logo thương hiệu gạo Việt Nam. Nhiều người đang kỳ vọng gạo Việt sẽ tạo đột phá và khẳng định vị thế trên thương trường trong năm 2019.

Đầu tư

NutiFood bắt tay Greg Norman đưa cà phê Việt xuất khẩu

Ngày 20-3 tại TPHCM, Công ty Cổ phần thực phẩm dinh dưỡng NutiFood cùng Huyền thoại golf Greg Norman - Đại Sứ Du Lịch Việt Nam nhiệm kỳ 2018-2021 đã ký kết thỏa thuận hợp tác (MOU) để đưa văn hóa cà phê Việt Nam và các sản phẩm cà phê của NutiFood ra thế giới.

Thông tin kinh tế