SCB Hoàng Minh Giám và SCB Ngô Thì Nhậm khai trương trụ sở mới

SGGP
Nằm trong định hướng phát triển và mở rộng mạng lưới của Ngân hàng TMCP Sài Gòn (SCB), đồng thời tạo điều kiện thuận lợi để các đơn vị nâng cao chất lượng phục vụ khách hàng, vừa qua SCB đã thay đổi địa điểm đặt trụ sở hoạt động của hai điểm giao dịch là SCB Hoàng Minh Giám và SCB Ngô Thì Nhậm.

 

 

Ngày đầu khai trương, SCB Hoàng Minh Giám thu hút gần 100 lượt khách đến giao dịch

Ngày đầu khai trương, SCB Hoàng Minh Giám thu hút gần 100 lượt khách đến giao dịch

Theo đó, SCB Hoàng Minh Giám di dời qua địa điểm mới 32A - 34A Nguyễn Thái Sơn, quận Gò Vấp, TPHCM. SCB Ngô Thì Nhậm hoạt động tại địa điểm mới 44 Ngô Thì Nhậm, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội. Hai trụ sở mới đều nằm trên các tuyến đường lớn, giao thông thuận tiện, là nơi tập trung nhiều khu dân cư, chợ và trung tâm mua sắm sầm uất. Ngoài ra, trụ sở mới với diện tích lớn, được trang bị cơ sở vật chất khang trang hiện đại, không gian giao dịch mở rộng góp phần mang lại những ấn tượng và trải nghiệm dịch vụ tiện ích cho khách hàng.

Với mong muốn kết nối và cung cấp các sản phẩm dịch vụ tài chính tới đông đảo khách hàng tại khu vực, đồng thời thay lời tri ân tới Quý khách đã quan tâm và ủng hộ SCB trong thời gian qua, cũng như thu hút thêm khách hàng mới, SCB dành tặng nhiều phần quà hấp dẫn cho khách hàng thỏa điều kiện nhân dịp khai trương.


H.BẢO

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Ngân hàng - Chứng khoán

Ngân hàng khẳng định không thiếu tiền hỗ trợ doanh nghiệp

Ông Nguyễn Hoàng Minh, Phó Giám đốc NHNN chi nhánh TPHCM cho biết, từ đây đến cuối năm, ngành ngân hàng TPHCM sẵn sàng đưa 100.000 tỷ đồng ra thị trường. Theo đó, dự địa cho vay DN phục vụ 2 tháng cuối năm và mùa Tết còn rất lớn. 

 

Thị trường

Địa ốc

Nông nghiệp

Thống nhất 7 lĩnh vực liên kết tiểu vùng Tứ giác Long Xuyên

Sau nhiều lần bàn bạc của lãnh đạo 4 địa phương (An Giang, Kiên Giang, Hậu Giang và TP Cần Thơ), cùng sự góp ý của các bộ ngành Trung ương, các nhà khoa học, chuyên gia… các tỉnh thống nhất 7 lĩnh vực liên kết phát triển tiểu vùng Tứ giác Long Xuyên.

Thông tin kinh tế