SCB hợp tác cung cấp dịch vụ chữ ký số cho khách hàng doanh nghiệp

SGGP
Vừa qua, bên cạnh các dịch vụ mang lại sự tiện lợi và an toàn cho khách hàng như Internet banking, Mobile banking, SMS banking, nhằm đáp ứng nhu cầu của quý khách hàng liên quan đến giao dịch mua/gia hạn chữ ký số để sử dụng cho các giao dịch kê khai, nộp thuế điện tử, khai báo hải quan, bảo hiểm xã hội,… 

SCB hợp tác cung cấp dịch vụ chữ ký số cho khách hàng doanh nghiệp

Ngân hàng TMCP Sài Gòn (SCB) đã hợp tác với Công ty Cổ phần chữ ký số NEWCA và Công ty Cổ phần chữ ký số Vi Na để cung cấp dịch vụ chữ ký số Newtel-CA, Vina-CA (Smart Sign) cho khách hàng.
Theo đó, quý khách hàng có thể dễ dàng đăng ký mua hoặc gia hạn chữ ký số tại các điểm giao dịch của SCB trên toàn hệ thống với giá cạnh tranh và nhiều ưu đãi hấp dẫn, giúp khách hàng tiết kiệm thời gian và chi phí.
Với mục tiêu cung cấp các dịch vụ nhanh chóng, tiện lợi nhưng vẫn đảm bảo an toàn trong mọi giao dịch cho khách hàng, SCB luôn ưu tiên các hoạt động nghiên cứu và ứng dụng công nghệ hiện đại để phát triển và mở rộng sản phẩm dịch vụ. Đặc biệt với định hướng trở thành “ngân hàng bán lẻ đa năng, hiện đại”, thời gian qua SCB đã triển khai dự án nâng cấp hệ thống Core banking và Digital banking, tạo nền tảng để mở rộng các sản phẩm dịch vụ ứng dụng công nghệ cao, góp phần mang đến cho quý khách hàng những trải nghiệm và sự hài lòng cao nhất.
Liên hệ hotline 1900 6538 hoặc chi nhánh/phòng giao dịch SCB gần nhất để được tư vấn và giải đáp mọi thông tin chi tiết của các dịch vụ.

B.NGỌC

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Tân Bảng Phong Thần 2

Tân Bảng Phong Thần 2

Sau thành công của phần một, đạo diễn Vương Vĩ Đình đã quyết định làm tiếp Anh Hùng Phong Thần Bảng 2 với sự góp mặt của các diễn viên cũ như: Trần Kiện Phong, Khương Hồng, Trương Địch, Mạch Địch Na, Ngô Đại Dung, Trịnh Diệc Đồng…

Ngân hàng - Chứng khoán

Lợi nhuận quý II của VPBank tăng 34% so với cùng kỳ

Ngày 20-7, Ngân hàng TMCP Việt Nam Thịnh Vượng (VPBank) cho biết, trong quý II/2018, với tổng doanh thu tăng 28% và lợi nhuận tăng 34% so với cùng kỳ, tiếp tục duy trì đà tăng trưởng của một trong những ngân hàng hiệu quả nhất.

Thị trường

Sacombank-SBJ ra mắt thương hiệu quà tặng kim hoàn SBJ

Ngày 19-7-2018, Công ty TNHH MTV Vàng Bạc Đá Quý Ngân hàng Sài Gòn Thương Tín (Sacombank-SBJ) - thành viên của Ngân hàng TMCP Sài Gòn Thương Tín (Sacombank), chính thức ra mắt Thương hiệu quà tặng Kim Hoàn SBJ. 

Địa ốc

Nông nghiệp

Bình Phước: Giải bài toán “đói” nguyên liệu cho ngành điều

Vụ thu hoạch điều tại tỉnh Bình Phước năm 2018 vừa kết thúc nhưng ngành điều nơi đây không vui vì sản lượng thu hoạch vẫn thấp, không đạt được như kỳ vọng. Tính đến tháng 5 - 2018, toàn tỉnh thu được 87.132 tấn, bằng 90% cùng kỳ niên vụ 2016 - 2017. 

Thông tin kinh tế