SCB hợp tác cung cấp dịch vụ chữ ký số cho khách hàng doanh nghiệp

SGGP
Vừa qua, bên cạnh các dịch vụ mang lại sự tiện lợi và an toàn cho khách hàng như Internet banking, Mobile banking, SMS banking, nhằm đáp ứng nhu cầu của quý khách hàng liên quan đến giao dịch mua/gia hạn chữ ký số để sử dụng cho các giao dịch kê khai, nộp thuế điện tử, khai báo hải quan, bảo hiểm xã hội,… 

SCB hợp tác cung cấp dịch vụ chữ ký số cho khách hàng doanh nghiệp

Ngân hàng TMCP Sài Gòn (SCB) đã hợp tác với Công ty Cổ phần chữ ký số NEWCA và Công ty Cổ phần chữ ký số Vi Na để cung cấp dịch vụ chữ ký số Newtel-CA, Vina-CA (Smart Sign) cho khách hàng.
Theo đó, quý khách hàng có thể dễ dàng đăng ký mua hoặc gia hạn chữ ký số tại các điểm giao dịch của SCB trên toàn hệ thống với giá cạnh tranh và nhiều ưu đãi hấp dẫn, giúp khách hàng tiết kiệm thời gian và chi phí.
Với mục tiêu cung cấp các dịch vụ nhanh chóng, tiện lợi nhưng vẫn đảm bảo an toàn trong mọi giao dịch cho khách hàng, SCB luôn ưu tiên các hoạt động nghiên cứu và ứng dụng công nghệ hiện đại để phát triển và mở rộng sản phẩm dịch vụ. Đặc biệt với định hướng trở thành “ngân hàng bán lẻ đa năng, hiện đại”, thời gian qua SCB đã triển khai dự án nâng cấp hệ thống Core banking và Digital banking, tạo nền tảng để mở rộng các sản phẩm dịch vụ ứng dụng công nghệ cao, góp phần mang đến cho quý khách hàng những trải nghiệm và sự hài lòng cao nhất.
Liên hệ hotline 1900 6538 hoặc chi nhánh/phòng giao dịch SCB gần nhất để được tư vấn và giải đáp mọi thông tin chi tiết của các dịch vụ.

B.NGỌC

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

SCB: Hàng ngàn quà tặng nhân ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10

SCB: Hàng ngàn quà tặng nhân ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10

Trải qua nhiều thăng trầm của xã hội, cho đến nay ngày 20/10 tự hào là một ngày lễ lớn, là nét văn hóa không thể thiếu để tôn vinh những giá trị và vai trò của người phụ nữ trên khắp mọi miền đất nước.

Ngân hàng - Chứng khoán

Thị trường

Địa ốc

Nông nghiệp

Thông tin kinh tế