SCB hợp tác cung cấp dịch vụ chữ ký số cho khách hàng doanh nghiệp

SGGP
Vừa qua, bên cạnh các dịch vụ mang lại sự tiện lợi và an toàn cho khách hàng như Internet banking, Mobile banking, SMS banking, nhằm đáp ứng nhu cầu của quý khách hàng liên quan đến giao dịch mua/gia hạn chữ ký số để sử dụng cho các giao dịch kê khai, nộp thuế điện tử, khai báo hải quan, bảo hiểm xã hội,… 

SCB hợp tác cung cấp dịch vụ chữ ký số cho khách hàng doanh nghiệp

Ngân hàng TMCP Sài Gòn (SCB) đã hợp tác với Công ty Cổ phần chữ ký số NEWCA và Công ty Cổ phần chữ ký số Vi Na để cung cấp dịch vụ chữ ký số Newtel-CA, Vina-CA (Smart Sign) cho khách hàng.
Theo đó, quý khách hàng có thể dễ dàng đăng ký mua hoặc gia hạn chữ ký số tại các điểm giao dịch của SCB trên toàn hệ thống với giá cạnh tranh và nhiều ưu đãi hấp dẫn, giúp khách hàng tiết kiệm thời gian và chi phí.
Với mục tiêu cung cấp các dịch vụ nhanh chóng, tiện lợi nhưng vẫn đảm bảo an toàn trong mọi giao dịch cho khách hàng, SCB luôn ưu tiên các hoạt động nghiên cứu và ứng dụng công nghệ hiện đại để phát triển và mở rộng sản phẩm dịch vụ. Đặc biệt với định hướng trở thành “ngân hàng bán lẻ đa năng, hiện đại”, thời gian qua SCB đã triển khai dự án nâng cấp hệ thống Core banking và Digital banking, tạo nền tảng để mở rộng các sản phẩm dịch vụ ứng dụng công nghệ cao, góp phần mang đến cho quý khách hàng những trải nghiệm và sự hài lòng cao nhất.
Liên hệ hotline 1900 6538 hoặc chi nhánh/phòng giao dịch SCB gần nhất để được tư vấn và giải đáp mọi thông tin chi tiết của các dịch vụ.

B.NGỌC

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Ngân hàng - Chứng khoán

Lãi suất khó giảm dịp cuối năm

Đối với lãi suất cho vay trung - dài hạn, ở lĩnh vực ưu tiên các NH áp dụng chỉ khoảng 8%/năm, những lĩnh vực cho vay bình thường khác khoảng 9% - 10%/năm; cá biệt một số lĩnh vực rủi ro cao, kỳ hạn cho vay dài thì lãi suất có cao hơn.

Thị trường

Thị trường bán lẻ: Căng thẳng tranh đua thị phần

Chưa đầy 3 năm, “bộ mặt” phố phường tại TPHCM đã khác hẳn: đẹp hơn, đẳng cấp hơn với các siêu thị, trung tâm thương mại (TTTM), cửa hàng tiện lợi, ẩm thực… liên tục được khai trương thông qua việc nhượng quyền thương hiệu. 

Địa ốc

Nông nghiệp

Thủ tướng yêu cầu không phát triển nông nghiệp hữu cơ ồ ạt

Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc yêu cầu, không thể phát triển nông nghiệp hữu cơ một cách ồ ạt, chạy theo kiểu phong trào mà chỉ nên xác định đây là một phân khúc để đáp ứng nhu cầu của thị trường tiêu dùng các sản phẩm cao cấp và xuất khẩu.

Thông tin kinh tế