SCB ký kết hợp tác với Trường Đại học Tôn Đức Thắng

Với mục tiêu tìm kiếm, phát triển nguồn nhân lực trẻ, có chất lượng cho SCB; đồng thời hỗ trợ Đại học Tôn Đức Thắng trong công tác giảng dạy và đào tạo sinh viên đang học tập và nghiên cứu tại trường. 

Ông Vũ Đức Hưng - Giám đốc Khối quản trị nguồn nhân lực SCB và Tiến sĩ Võ Hoàng Duy - Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Tôn Đức Thắng cùng ký kết thỏa thuận hợp tác

Ông Vũ Đức Hưng - Giám đốc Khối quản trị nguồn nhân lực SCB và Tiến sĩ Võ Hoàng Duy - Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Tôn Đức Thắng cùng ký kết thỏa thuận hợp tác

Ngày 14-11-2018, tại trụ sở Trường Đại học Tôn Đức Thắng đã diễn ra buổi lễ ký kết hợp tác giữa Ngân hàng Sài Gòn (SCB) và Trường Đại học Tôn Đức Thắng về hoạt động đào tạo và tuyển dụng nhân sự. Lễ ký kết có sự tham dự của ông Vũ Đức Hưng - Giám đốc Khối quản trị nguồn nhân lực SCB; Tiến sĩ Võ Hoàng Duy - Phó Hiệu trưởng nhà trường cùng đại diện lãnh đạo hai bên.

Thông qua thỏa thuận hợp tác với Trường Đại học Tôn Đức Thắng, SCB sẽ trở thành người bạn đồng hành, hỗ trợ các bạn sinh viên ngay từ năm học đầu tiên cho đến khi khởi nghiệp. Các chương trình đào tạo, hoạt động ngoại khóa nhằm cung cấp kiến thức, kỹ năng, nghiệp vụ chuyên môn giúp sinh viên có cái nhìn tổng quát và hiểu rõ hơn về các nghiệp vụ liên quan đến hoạt động kinh doanh cũng như môi trường làm việc thực tế tại ngân hàng sẽ được SCB phối hợp với nhà trường triển khai. Ngoài ra, SCB còn đem đến những cơ hội nghề nghiệp hấp dẫn cho các bạn sinh viên ngay khi vừa rời khỏi băng ghế nhà trường.

SCB ký kết hợp tác với Trường Đại học Tôn Đức Thắng  ảnh 1 Thông qua thỏa thuận với ĐH Tôn Đức Thắng, SCB sẽ trở thành người bạn đồng hành, hỗ trợ các bạn sinh viên ngay từ năm học đầu tiên cho đến khi khởi nghiệp
 Việc hợp tác giữa SCB và Trường Đại học Tôn Đức Thắng không chỉ là bước tiến mới của SCB trong công tác đào tạo và phát triển nguồn nhân lực, mà thông qua đó còn khẳng định mối liên kết gắn bó giữa SCB với nhà trường. Tại buổi lễ, ông Vũ Đức Hưng - Giám đốc Khối quản trị nguồn nhân lực SCB đã phát biểu: “Với tinh thần hợp tác cùng phát triển, SCB luôn đánh giá cao những thành tựu mà Trường Đại học Tôn Đức Thắng đã đạt được trong thời gian qua, đặc biệt là trong công tác giảng dạy và đào tạo đội ngũ tri thức trẻ cho xã hội. SCB lấy làm vinh hạnh khi có cơ hội được hợp tác với nhà trường trong việc đào tạo và phát triển nguồn nhân lực tương lai cho đất nước”.

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Daehan Motors ra mắt thị trường dòng thương hiệu Howo-Sinotruk

Daehan Motors ra mắt thị trường dòng thương hiệu Howo-Sinotruk

Thương hiệu Howo-Sinotruk do Daehan Motors nhập khẩu, sản xuất và phân phối đã được tổ chức ra mắt trang trọng tại Nhà máy Daehan Motors tại Khu công nghiệp Cơ khí ô tô TPHCM, thuộc huyện Củ Chi. Sự kiện trên đánh dấu bước chuyển mới của Daehan Motors trong phân khúc xe tải nặng. 

Ngân hàng - Chứng khoán

Thị trường

Honda Brio mới ra mắt ở Việt Nam với giá 418 triệu đồng

Với thiết kế thể thao năng động không kém phần cao cấp cùng không gian nội thất rộng rãi, tiện nghi và hài hoà… Honda Brio chính thức ra mắt với 3 dòng sản phẩm tại thị trường Việt Nam với giá từ 418 triệu đồng trở lên.


Địa ốc

Nghiên cứu mô hình quản lý nhà, đất công hiệu quả

Chiều 28-5, Ủy ban Kiểm tra Thành ủy TPHCM tổ chức hội nghị chuyên đề về tăng cường kiểm tra, thanh tra, giám sát việc lãnh đạo, chỉ đạo tổ chức thực hiện công tác quản lý, sử dụng nhà, đất và tài sản gắn liền với đất thuộc sở hữu nhà nước trên địa bàn thành phố. 

Nông nghiệp

ĐBSCL giảm trồng lúa để phù hợp với biến đổi khí hậu

Sáng 18-6, trong khuôn khổ Hội nghị đánh giá kết quả 2 năm thực hiện Nghị quyết 120/NQ-CP của Chính phủ về phát triển bền vững Đồng bằng sông Cửu Long (ĐBSCL) thích ứng với biến đổi khí hậu đã diễn ra diễn đàn chuyên đề Tái cơ cấu ngành nông nghiệp thích ứng với biến đổi khí hậu vùng ĐBSCL.

Đầu tư

Thông tin kinh tế