SCB ký kết hợp tác với Trường Đại học Tôn Đức Thắng

Với mục tiêu tìm kiếm, phát triển nguồn nhân lực trẻ, có chất lượng cho SCB; đồng thời hỗ trợ Đại học Tôn Đức Thắng trong công tác giảng dạy và đào tạo sinh viên đang học tập và nghiên cứu tại trường. 

Ông Vũ Đức Hưng - Giám đốc Khối quản trị nguồn nhân lực SCB và Tiến sĩ Võ Hoàng Duy - Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Tôn Đức Thắng cùng ký kết thỏa thuận hợp tác

Ông Vũ Đức Hưng - Giám đốc Khối quản trị nguồn nhân lực SCB và Tiến sĩ Võ Hoàng Duy - Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Tôn Đức Thắng cùng ký kết thỏa thuận hợp tác

Ngày 14-11-2018, tại trụ sở Trường Đại học Tôn Đức Thắng đã diễn ra buổi lễ ký kết hợp tác giữa Ngân hàng Sài Gòn (SCB) và Trường Đại học Tôn Đức Thắng về hoạt động đào tạo và tuyển dụng nhân sự. Lễ ký kết có sự tham dự của ông Vũ Đức Hưng - Giám đốc Khối quản trị nguồn nhân lực SCB; Tiến sĩ Võ Hoàng Duy - Phó Hiệu trưởng nhà trường cùng đại diện lãnh đạo hai bên.

Thông qua thỏa thuận hợp tác với Trường Đại học Tôn Đức Thắng, SCB sẽ trở thành người bạn đồng hành, hỗ trợ các bạn sinh viên ngay từ năm học đầu tiên cho đến khi khởi nghiệp. Các chương trình đào tạo, hoạt động ngoại khóa nhằm cung cấp kiến thức, kỹ năng, nghiệp vụ chuyên môn giúp sinh viên có cái nhìn tổng quát và hiểu rõ hơn về các nghiệp vụ liên quan đến hoạt động kinh doanh cũng như môi trường làm việc thực tế tại ngân hàng sẽ được SCB phối hợp với nhà trường triển khai. Ngoài ra, SCB còn đem đến những cơ hội nghề nghiệp hấp dẫn cho các bạn sinh viên ngay khi vừa rời khỏi băng ghế nhà trường.

SCB ký kết hợp tác với Trường Đại học Tôn Đức Thắng  ảnh 1 Thông qua thỏa thuận với ĐH Tôn Đức Thắng, SCB sẽ trở thành người bạn đồng hành, hỗ trợ các bạn sinh viên ngay từ năm học đầu tiên cho đến khi khởi nghiệp
 Việc hợp tác giữa SCB và Trường Đại học Tôn Đức Thắng không chỉ là bước tiến mới của SCB trong công tác đào tạo và phát triển nguồn nhân lực, mà thông qua đó còn khẳng định mối liên kết gắn bó giữa SCB với nhà trường. Tại buổi lễ, ông Vũ Đức Hưng - Giám đốc Khối quản trị nguồn nhân lực SCB đã phát biểu: “Với tinh thần hợp tác cùng phát triển, SCB luôn đánh giá cao những thành tựu mà Trường Đại học Tôn Đức Thắng đã đạt được trong thời gian qua, đặc biệt là trong công tác giảng dạy và đào tạo đội ngũ tri thức trẻ cho xã hội. SCB lấy làm vinh hạnh khi có cơ hội được hợp tác với nhà trường trong việc đào tạo và phát triển nguồn nhân lực tương lai cho đất nước”.

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Phát triển thị trường nước ngoài là chiến lược lớn của HBC

Phát triển thị trường nước ngoài là chiến lược lớn của HBC

Chủ tịch Hòa Bình chia sẻ doanh nghiệp của ông đặt nhiều kỳ vọng vào việc mở rộng thị trường xây dựng ra nước ngoài, nhắm vào Trung Đông, Myanmar, Canada… Bởi lẽ, quy mô thị trường nước ngoài gấp trăm lần trong nước và lợi nhuận thì gấp cả chục lần.

Ngân hàng - Chứng khoán

Dấu hiệu ổn định trên thị trường tiền tệ

Theo ông Nguyễn Đức Hùng Linh, Giám đốc Phân tích và tư vấn đầu tư khách hàng cá nhân (Công ty Chứng khoán SSI), tháng 1-2019, thị trường tài chính, tiền tệ đón nhận nhiều thông tin tích cực và dấu hiệu ổn định đã quay trở lại.

Thị trường

Xoài Việt Nam đủ tiêu chuẩn sang Mỹ

Chiều 18-2 tại Hà Nội, Bộ NN-PTNT phối hợp với Đại sứ quán Mỹ tổ chức lễ công bố xuất khẩu xoài Việt Nam vào thị trường Mỹ. 

Địa ốc

Tách thửa không phải để kinh doanh

Giám đốc Sở Tài nguyên - Môi trường cho biết, mục tiêu của Quyết định 60 rất rõ, còn thực tế vướng mắc là rơi vào các trường hợp tách nhiều thửa để kinh doanh mà không làm hạ tầng.

Nông nghiệp

Gạo Việt củng cố thương hiệu

Sau khi công bố logo gạo Việt, Bộ NN-PTNT đang khẩn trương đăng ký với tổ chức sở hữu trí tuệ quốc tế và chờ sự đồng thuận của nhiều nước về hiện diện logo thương hiệu gạo Việt Nam. Nhiều người đang kỳ vọng gạo Việt sẽ tạo đột phá và khẳng định vị thế trên thương trường trong năm 2019.

Đầu tư

Long An giảm nghèo bền vững

Theo Sở LĐTB-XH tỉnh Long An, từ năm 2016 đến nay, để thực hiện Chương trình mục tiêu quốc gia giảm nghèo bền vững giai đoạn 2016 - 2020 (theo Quyết định số 1722/QĐ-TTg ngày 2-9-2016 của Thủ tướng Chính phủ), tỉnh đã tích cực đẩy mạnh triển khai áp dụng các chính sách, chương trình, dự án hỗ trợ giảm nghèo để tạo điều kiện cho hộ nghèo trong tỉnh ổn định đời sống, phát triển sản xuất vươn lên thoát nghèo. 

Thông tin kinh tế