SCB ký kết hợp tác với Trường Đại học Tôn Đức Thắng

Với mục tiêu tìm kiếm, phát triển nguồn nhân lực trẻ, có chất lượng cho SCB; đồng thời hỗ trợ Đại học Tôn Đức Thắng trong công tác giảng dạy và đào tạo sinh viên đang học tập và nghiên cứu tại trường. 

Ông Vũ Đức Hưng - Giám đốc Khối quản trị nguồn nhân lực SCB và Tiến sĩ Võ Hoàng Duy - Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Tôn Đức Thắng cùng ký kết thỏa thuận hợp tác

Ông Vũ Đức Hưng - Giám đốc Khối quản trị nguồn nhân lực SCB và Tiến sĩ Võ Hoàng Duy - Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Tôn Đức Thắng cùng ký kết thỏa thuận hợp tác

Ngày 14-11-2018, tại trụ sở Trường Đại học Tôn Đức Thắng đã diễn ra buổi lễ ký kết hợp tác giữa Ngân hàng Sài Gòn (SCB) và Trường Đại học Tôn Đức Thắng về hoạt động đào tạo và tuyển dụng nhân sự. Lễ ký kết có sự tham dự của ông Vũ Đức Hưng - Giám đốc Khối quản trị nguồn nhân lực SCB; Tiến sĩ Võ Hoàng Duy - Phó Hiệu trưởng nhà trường cùng đại diện lãnh đạo hai bên.

Thông qua thỏa thuận hợp tác với Trường Đại học Tôn Đức Thắng, SCB sẽ trở thành người bạn đồng hành, hỗ trợ các bạn sinh viên ngay từ năm học đầu tiên cho đến khi khởi nghiệp. Các chương trình đào tạo, hoạt động ngoại khóa nhằm cung cấp kiến thức, kỹ năng, nghiệp vụ chuyên môn giúp sinh viên có cái nhìn tổng quát và hiểu rõ hơn về các nghiệp vụ liên quan đến hoạt động kinh doanh cũng như môi trường làm việc thực tế tại ngân hàng sẽ được SCB phối hợp với nhà trường triển khai. Ngoài ra, SCB còn đem đến những cơ hội nghề nghiệp hấp dẫn cho các bạn sinh viên ngay khi vừa rời khỏi băng ghế nhà trường.

SCB ký kết hợp tác với Trường Đại học Tôn Đức Thắng  ảnh 1 Thông qua thỏa thuận với ĐH Tôn Đức Thắng, SCB sẽ trở thành người bạn đồng hành, hỗ trợ các bạn sinh viên ngay từ năm học đầu tiên cho đến khi khởi nghiệp
 Việc hợp tác giữa SCB và Trường Đại học Tôn Đức Thắng không chỉ là bước tiến mới của SCB trong công tác đào tạo và phát triển nguồn nhân lực, mà thông qua đó còn khẳng định mối liên kết gắn bó giữa SCB với nhà trường. Tại buổi lễ, ông Vũ Đức Hưng - Giám đốc Khối quản trị nguồn nhân lực SCB đã phát biểu: “Với tinh thần hợp tác cùng phát triển, SCB luôn đánh giá cao những thành tựu mà Trường Đại học Tôn Đức Thắng đã đạt được trong thời gian qua, đặc biệt là trong công tác giảng dạy và đào tạo đội ngũ tri thức trẻ cho xã hội. SCB lấy làm vinh hạnh khi có cơ hội được hợp tác với nhà trường trong việc đào tạo và phát triển nguồn nhân lực tương lai cho đất nước”.

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Trung tâm Kỹ thuật  Đài PT-TH tỉnh HG

Đài PT & TH tỉnh Hậu Giang - kênh truyền hình hữu ích vì bà con miền Tây

Thời gian qua, Đài Phát thanh và Truyền hình tỉnh Hậu Giang tiếp tục mục tiêu phát triển thành kênh tin tức mạnh, nông nghiệp đặc sắc và giải trí hữu ích. Tâm huyết này may mắn đã gặp được nhiều sự đồng cảm, tri âm của khán, thính giả gần xa. Để đáp lại sự tin yêu này, HGTV không ngừng cải tiến và chuẩn bị ra mắt nhiều chương trình mới, đặc sắc trong năm 2019.  

Ngân hàng - Chứng khoán

Cùng VietinBank an tâm tích lũy hưởng sức khỏe vàng

Để tri ân các khách hàng cá nhân có số dư tiền gửi lớn khi tham gia mở mới sản phẩm tiền gửi tiết kiệm có kỳ hạn, VietinBank dành tặng khách hàng gói bảo hiểm sức khỏe và gói khám sức khỏe có giá trị bảo hiểm lên tới 500 triệu đồng.

Thị trường

Địa ốc

Nông nghiệp

Mòn mỏi xin xây nhà sơ chế, nhà kho

Rất nhiều cuộc họp, nhiều giấy mực kiến nghị nhưng hồ sơ xin xây dựng nhà sơ chế, nhà kho chứa vật tư trên đất nông nghiệp của các hợp tác xã (HTX) đến nay vẫn chưa có lời giải.

Đầu tư

Thông tin kinh tế