SCB tìm ra chủ nhân các chuyến du lịch giá trị

SGGP
Vừa qua, tại TPHCM, lễ quay số chương trình khuyến mại “Tâm an trọn vẹn - Vạn phúc gửi trao” đã được Ngân hàng Sài Gòn - SCB tổ chức với sự tham dự của đại diện Cục Xúc tiến thương mại (Bộ Công Thương), Sở Công thương TPHCM, đại diện Manulife, CBNV SCB cùng đông đảo khách hàng. 

SCB đã tìm ra các khách hàng may mắn nhất  trúng các chuyến du lịch giá trị

SCB đã tìm ra các khách hàng may mắn nhất trúng các chuyến du lịch giá trị

Đây là đợt quay số dành cho các khách hàng  tham gia hợp đồng bảo hiểm Manulife tại SCB, với mức phí quy năm chỉ từ 20 triệu đồng trở lên, có thời gian nộp phí và phát hành từ 01-11-2018 đến 31-1-2019.

Theo đó, thông qua hình thức quay số điện tử, SCB đã tìm ra những khách hàng may mắn trúng các giải thưởng là những chuyến du lịch giá trị. Cụ thể, 1 Giải nhất - chuyến du lịch Úc 7 ngày 6 đêm trị giá 120 triệu đồng đã thuộc về khách hàng may mắn có mã số dự thưởng 3164; 1 giải nhì - chuyến du lịch Hàn Quốc 5 ngày 4 đêm trị giá 80 triệu đồng thuộc về khách hàng có mã dự thưởng 1069; 1 giải ba là chuyến du lịch Đài Loan 6 ngày 5 đêm trị giá 60 triệu đồng thuộc về khách hàng có mã số dự thưởng 0618.

Chương trình khuyến mại “Tâm an trọn vẹn - Vạn phúc gửi trao” được SCB triển khai từ ngày 1-11-2018 đến 31-1-2019, với tổng giá trị giải thưởng hơn 7,9 tỷ đồng. Sau ba tháng triển khai, chương trình thu hút hơn 2.000 khách hàng tham gia, với tổng số 2.050 hợp đồng bảo hiểm được phát hành.

Bên cạnh những chuyến du lịch khám phá thế giới, chương trình còn mang đến cho khách hàng nhiều ưu đãi hấp dẫn khác như: được quay số 100% trúng ngay tại SCB với quà tặng là Thẻ SCB Mastercard Debit trị giá từ 1 triệu đồng lên đến 15 triệu đồng; Ưu đãi hoàn tiền từ 15 triệu đồng đến 330 triệu đồng.

Thông qua chương trình cùng những phần quà giá trị, SCB mong muốn gia tăng lợi ích và thay lời tri ân gửi đến quý khách hàng đã tin tưởng lựa chọn SCB là nơi cung cấp các sản phẩm tài chính và bảo hiểm đa dạng. Hiện nay, SCB đang hợp tác độc quyền với Manulife Việt Nam trong mảng phân phối bảo hiểm thông qua ngân hàng, đồng thời nằm trong “Tốp 5 Ngân hàng có hoạt động Bancassurance tốt nhất” theo kết quả được công bố tại lễ trao giải Asia Trusted Life Agents & Advisers Awards.

Trong thời gian này, SCB đang triển khai sản phẩm “Tiết kiệm song hành - Bảo hiểm toàn tâm”. Khách hàng không chỉ nhận được lãi suất trả trước đầy cạnh tranh mà còn có ngay một giải pháp bảo vệ toàn diện trong tương lai cho bản thân và cả gia đình.

Thông tin chi tiết vui lòng xem tại website www.scb.com.vn hoặc liên hệ Hotline 1800 545438/1900 6538.

B.M

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Ông Phan Văn Tâm - Trưởng phòng marketing Công ty Bình Điền - hướng dẫn nông dân chăm sóc cây cà phê diện tái canh

Bình Điền nặng tình với Tây Nguyên

Mỗi lần trở lại Buôn Eana (Đắk Lắk), Bon R’Long Phe (Đắk Nông), các cán bộ của Công ty Cổ phần Phân bón Bình Điền lại vui mừng trước vẻ xanh tươi của những rẫy cà phê trải dài, trước đời sống ngày càng sung túc của bà con nông dân nơi đây.

Ngân hàng - Chứng khoán

Hàng chục nghìn khách hàng VietinBank hưởng ưu đãi đầu xuân mới

Triển khai từ 11-2-2019, Chương trình khuyến mãi (CTKM) “Xuân An khang, rộn ràng ưu đãi” của VietinBank đã thu hút được đông đảo khách hàng trên khắp cả nước tham gia. Chương trình có hàng chục nghìn giải thưởng hấp dẫn, với tổng trị giá gần 5 tỷ đồng.

Thị trường

Thay đổi để xuất khẩu ổn định sang Trung Quốc

Năm 2019, thị trường Trung Quốc không còn dễ tính đối với các sản phẩm nông sản Việt Nam, thậm chí còn đưa ra những yêu cầu khắt khe như phải truy xuất nguồn gốc từ sản xuất đến chế biến, bao bì nhãn mác…

Địa ốc

Tách thửa không phải để kinh doanh

Giám đốc Sở Tài nguyên - Môi trường cho biết, mục tiêu của Quyết định 60 rất rõ, còn thực tế vướng mắc là rơi vào các trường hợp tách nhiều thửa để kinh doanh mà không làm hạ tầng.

Nông nghiệp

Gạo Việt củng cố thương hiệu

Sau khi công bố logo gạo Việt, Bộ NN-PTNT đang khẩn trương đăng ký với tổ chức sở hữu trí tuệ quốc tế và chờ sự đồng thuận của nhiều nước về hiện diện logo thương hiệu gạo Việt Nam. Nhiều người đang kỳ vọng gạo Việt sẽ tạo đột phá và khẳng định vị thế trên thương trường trong năm 2019.

Đầu tư

Thông tin kinh tế