SCG - thực tập sinh quốc tế năm thứ 5: Bắt đầu tuyển sinh viên tài năng cả nước

SCG - Thực tập sinh quốc tế, chương trình thường niên của tập đoàn hàng đầu Đông Nam Á SCG vừa công bố mùa thứ 5 tìm kiếm 15 sinh viên Việt Nam xuất sắc để cùng sinh viên Indonesia, Myanmar, Campuchia, Lào và Philippines thực tập 1 tháng (từ ngày 10-7 tới 8-8-2017) tại Thái Lan.

Chi phí ăn ở, đi lại của ứng viên được SCG đài thọ. Đây là cơ hội giúp sinh viên được đào tạo ở các đơn vị kinh doanh hàng đầu của SCG và trải nghiệm môi trường làm việc quốc tế chuyên nghiệp.

Năm nay, chương trình tìm sinh viên học năm thứ 3 đến thứ 5 chuyên ngành kỹ thuật, quản lý, marketing, quản trị kinh doanh và luật. Thời hạn nhận đăng ký đến hết ngày 28-2-2017. SCG sẽ tổ chức 2 buổi tư vấn vào ngày 11-1 tại TPHCM và 12-1 tại Hà Nội (sinh viên đăng ký tham dự trên fanpage SCG Chung một ước mơ).

QUỲNH TRÂM

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Hướng nghiệp - tuyển sinh

Giáo dục hội nhập

Khởi nghiệp từ ghế giảng đường

Bắt đầu con đường khởi nghiệp ngay khi còn ngồi trên ghế giảng đường đại học đang là lựa chọn của không ít sinh viên. Tại Đại học Quốc gia TPHCM, nhiều sinh viên đã tham gia vào hệ sinh thái khởi nghiệp ngay từ năm 2, năm 3 với nhiều ý tưởng sáng tạo.

Học bổng nguyễn văn hưởng

Trao học bổng Nguyễn Văn Hưởng năm 2017 cho 135 SV ngành y

Sáng 16-5, tại Tòa nhà Văn hóa Nghiệp vụ Báo Sài Gòn Giải Phóng, Lễ trao học bổng Nguyễn Văn Hưởng lần thứ 19 - năm 2017 được tổ chức trang trọng. Hơn 900 triệu đồng đã được trao cho 135 sinh viên y khoa.

 

Giải thưởng tôn đức thắng

Long “ong thợ”

Không chỉ bản lĩnh, giàu nghị lực sống, ở Xí nghiệp Bao bì (Tổng công ty Liskin), Nguyễn Thành Long (29 tuổi) còn được đồng nghiệp, bạn bè tin yêu, biết đến như một “chú ong thợ” cần mẫn, siêng năng và rất sáng tạo trong công việc.