Selena Gomez và Elle Fanning tham gia tác phẩm mới của Woody Allen

SGGP
Theo BBC, nữ ca sĩ Selena Gomez và diễn viên Elle Fanning xác nhận sẽ tham gia một tác phẩm điện ảnh mới của nhà làm phim nổi tiếng Woody Allen. 

Diễn viên Elle Fanning và nữ ca sĩ Selena Gomez

Diễn viên Elle Fanning và nữ ca sĩ Selena Gomez

Nam diễn viên Timothee Chalamet cũng sẽ tham gia trong tác phẩm này. Thông tin về tác phẩm của Woody Allen đang được giữ bí mật. Dự kiến, trong thời gian tới, nội dung của tác phẩm sẽ do Amazon Studios công bố. 
Amazon Studios đã hợp tác với đạo diễn Woody Allen trong bộ phim Wonder Wheel ra mắt khán giả trong thời gian gần đây.
Bộ phim lấy bối cảnh thập niên 1950 do các diễn viên Kate Winslet, Juno Temple, Justin Timberlake và James Belushi đóng vai chính. Phim đã được chọn để chiếu bế mạc Liên hoan phim New York 2017. 


THU GIANG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Phan Văn Tài Em tại buổi giới thiệu dự án phim về bóng đá

3 cựu danh thủ Việt tham gia phim về bóng đá

Nguyễn Hồng Sơn, Lê Huỳnh Đức, Phan Văn Tài Em là 3 cái tên đình đám một thời của làng bóng đá Việt sẽ cùng góp mặt với vai trò đặc biệt trong bộ phim điện ảnh mới nhất về môn thể thao vua.

Âm nhạc

Mỹ thuật

Sân khấu

Sân khấu kịch TPHCM: Chông chênh tồn tại

Khán giả đến với sân khấu thưa dần. Để duy trì, xu thế kịch thị trường, viết theo thị hiếu của công chúng ra đời với hàng loạt tác phẩm được công diễn, song tác phẩm hay không nhiều...

Sách và cuộc sống

Ra mắt sách Ibosses - Thủ lĩnh số thế hệ Y của chuyên gia khởi nghiệp hàng đầu Singapore

Không chỉ phân tích, chỉ ra sự khác biệt trong kinh doanh giữa hai thế hệ X và Y, cuốn sách Ibosses - Thủ lĩnh số thế hệ Y còn mang những hình mẫu khởi nghiệp có thật trên thế giới, lý giải thành công lẫn thất bại của những hình mẫu này để bạn đọc có thể rút tỉa kinh nghiệm cho quá trình khởi nghiệp của mình.

Sáng tác

Nỗi nhớ!

Lạnh lẽo phòng văn động biển lòng
Hằng Nga lấp ló tỏ trời Đông