Seoul mở lớp học ẩm thực cho khách du lịch

SGGP
Chính quyền TP Seoul (Hàn Quốc) vừa công bố kế hoạch phối hợp với công ty khởi nghiệp OME mở lớp học ẩm thực bằng tiếng Anh dành cho người nước ngoài nhằm mang đến trải nghiệm độc đáo cho khách du lịch quốc tế.

Seoul mở lớp học ẩm thực cho khách du lịch

Khi tham gia lớp học, khách du lịch có cơ hội được trải nghiệm không khí mua sắm ở chợ truyền thống Euljiro Jungbo.

Nhiều món ăn nổi tiếng của Hàn Quốc được đưa vào lớp học theo nhu cầu của học viên.

Theo chính quyền Seoul, ngoài việc tăng thêm doanh thu từ khách du lịch, lớp học sẽ mang lại sức sống mới cho nhiều khu chợ truyền thống ở thành phố này.

ĐÔNG PHONG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Hồ sơ - tư liệu

Thế giới đối phó dịch tả heo châu Phi

Đã có 20 quốc gia ghi nhận xuất hiện dịch tả heo châu Phi (ASF), trong đó chịu ảnh hưởng nặng nề nhất là Trung Quốc. ASF là bệnh xuất huyết dễ lây lan ở heo mọi độ tuổi. Virus có độc lực cao, gây sốt cao, chán ăn, xuất huyết da và nội tạng. Tỷ lệ tử vong của heo nhiễm bệnh có thể lên tới 100%. Tuy nhiên, chưa ghi nhận ca bệnh nào lây từ heo sang người.

Chính trường thế giới

Thách thức lớn của tân Tổng thống Colombia

Với 54% số phiếu ủng hộ, luật sư chuyên về lĩnh vực kinh tế Ivan Duque, 42 tuổi, thuộc đảng Trung tâm Dân chủ (CD), đã trở thành tân Tổng thống Colombia và được giới quan sát đánh giá là sẽ mang lại làn gió mới trong 4 năm tới. 

 

Chuyện đó đây

Colombia phát hiện hàng ngàn cổ vật

Các nhà khảo cổ vừa phát hiện tại tỉnh Eje Cafetero, miền Trung Colombia, một kho báu khảo cổ với 68 đồ vật bằng sứ còn nguyên vẹn, 1.209 đồ vật bằng đá và một chiếc rương bằng vàng.