Seoul mở lớp học ẩm thực cho khách du lịch

SGGP
Chính quyền TP Seoul (Hàn Quốc) vừa công bố kế hoạch phối hợp với công ty khởi nghiệp OME mở lớp học ẩm thực bằng tiếng Anh dành cho người nước ngoài nhằm mang đến trải nghiệm độc đáo cho khách du lịch quốc tế.

Seoul mở lớp học ẩm thực cho khách du lịch

Khi tham gia lớp học, khách du lịch có cơ hội được trải nghiệm không khí mua sắm ở chợ truyền thống Euljiro Jungbo.

Nhiều món ăn nổi tiếng của Hàn Quốc được đưa vào lớp học theo nhu cầu của học viên.

Theo chính quyền Seoul, ngoài việc tăng thêm doanh thu từ khách du lịch, lớp học sẽ mang lại sức sống mới cho nhiều khu chợ truyền thống ở thành phố này.

ĐÔNG PHONG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Du khách đứng bên ngoài mái vòm kim loại bảo vệ lò phản ứng thứ tư của Chernobyl

Chernobyl thu hút du khách

Theo Reuters, một công ty du lịch tại Chernobyl cho biết số lượng du khách thăm nhà máy điện hạt nhân Chernobyl, nơi xảy ra thảm họa hạt nhân tồi tệ nhất trong lịch sử, tăng 40% kể từ khi serie phim do HBO công chiếu bắt đầu vào tháng 5.

Hồ sơ - tư liệu

Án phạt của các nước khi lái xe say rượu bia

Sử dụng rượu bia khi tham gia giao thông có nguy cơ dẫn đến tai nạn. Trên thế giới, nhiều nước đã áp dụng những hình phạt nghiêm khắc để ngăn chặn hành vi lái xe trong tình trạng say rượu bia. Ngoài hình thức phạt hành chính, người vi phạm còn bị tước bằng lái vĩnh viễn hoặc ngồi tù.

Chính trường thế giới

Thách thức lớn của tân Tổng thống Colombia

Với 54% số phiếu ủng hộ, luật sư chuyên về lĩnh vực kinh tế Ivan Duque, 42 tuổi, thuộc đảng Trung tâm Dân chủ (CD), đã trở thành tân Tổng thống Colombia và được giới quan sát đánh giá là sẽ mang lại làn gió mới trong 4 năm tới. 

 

Chuyện đó đây