Seventeen chính thức xác nhận tham dự MAMA Premiere 2017 tại Việt Nam

SGGPO
Theo những thông tin mới, nhất nhóm nhạc thần tượng nam Seventeen sẽ chính thức góp mặt trên sân khấu 2017 MAMA Premiere tại Việt Nam vào ngày 25-11. 

các thành viên trong nhóm nhạc Seventeen

các thành viên trong nhóm nhạc Seventeen

Cùng với Wanna One, Seventeen sẽ mang đến những màn trình diễn đặc sắc cho lễ trao giải cuối năm.

Seventeen là nhóm nhạc nam gồm 13 thành viên ra mắt vào năm 2015. Được biết đến với tên gọi “nhóm nhạc tự sản xuất”, các thành viên của Seventeen đều tham gia vào quá trình soạn nhạc, sản xuất các bài hát cũng như biên đạo các vũ điệu.

Mini album đầu tay của họ -  17 Carat đã trở thành album Kpop xuất sắc nhất của năm tại Mỹ. 17 Carat là album của tân binh duy nhất được lọt vào bảng xếp hạng “10 Best K-pop Album of 2015” của Billboards.

Tiếp nối thành công đó, nhóm tiếp tục phát hành hàng loạt album bao gồm album phòng thu mang tên Love&Letter (2016) và 3 mini album khác: Boys Be (2015), Going Seventeen (2016) và A/1 (2017). Sau khi “hội ngộ” fan Việt, các anh chàng Seventeen sẽ lên đường góp mặt tại 2017 MAMA tại Nhật Bản.

Ngoài ra, danh sách nghệ sĩ đình đám biểu diễn tại đêm 2017 MAMA Premiere tại Việt Nam đến từ 4 nước gồm: Việt Nam, Singapore, Indonesia và Thái Lan sẽ được công bố trong thời gian tới.

Lần đầu tiên tổ chức tại Việt Nam với chủ đề “Giao thoa”, Lễ trao giải MAMA hứa hẹn mang đến một đêm nhạc đáng nhớ, kết nối và giao lưu các nghệ sĩ đến từ nhiều quốc gia khác nhau.

2017 MAMA Premiere tại Việt Nam diễn ra vào ngày 25-11 tại Nhà hát Hòa Bình, khởi động cho tuần lễ MAMA 2017. Cổng bình chọn dành cho nghệ sĩ Việt với hạng mục “Nghệ sĩ Việt Nam đột phá nhất cùng Close up” bao gồm: Tóc Tiên, Sơn Tùng, Đông Nhi, Soobin Hoàng Sơn và Chi Dân sẽ đóng vào đêm ngày 24-11.

QUẢNG TIẾN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

10 ca khúc nhận giải cuộc thi cổ động Đại hội Đoàn toàn quốc

10 ca khúc nhận giải cuộc thi cổ động Đại hội Đoàn toàn quốc

Nhân dịp tổ chức Đại hội Đoàn Toàn quốc lần thứ XI (nhiệm kỳ 2017-2022), cuộc thi sáng tác ca khúc cổ động, tuyên truyền do Ban Tuyên giáo Trung ương Đoàn và báo Thanh Niên phát động vừa chọn lựa những tác phẩm xuất sắc nhất để trao giải.

 

Điện ảnh

Mỹ thuật

Sân khấu

Nghệ sĩ hát bội nỗ lực vượt khó

Ở thời điểm kịch nói lây lất, sàn diễn cải lương hẩm hiu, chợ chiều, thì sân khấu hát bội lại tích cực sáng đèn với hơn 140 suất diễn/năm. Hát bội duy trì được hoạt động biểu diễn thường xuyên chính là nhờ niềm đam mê mãnh liệt của các nghệ sĩ với nghề.

 

 

Sách và cuộc sống

2 cuốn sách, 1 hành trình của nhà báo Ngô Ngọc Ngũ Long

Nhà báo Ngô Ngọc Ngũ Long là một trong những cây bút thành danh từ Báo SGGP với các bài viết chân dung nhân vật, phê bình điện ảnh sâu sắc và đầy trách nhiệm. Từ sự nghiệp viết báo chuyên về điện ảnh, văn hóa, chị bước chân vào lĩnh vực phê bình điện ảnh, trở thành một trong những nhà phê bình điện ảnh chuyên nghiệp của TP. 

Sáng tác

Mái trường xưa

Hơn 40 năm 
Thuở xưa tóc xanh
Nay giờ tóc bạc.
Đi còn ngồi hát
Mà gốc me già níu áo em đi!