Siêu ví điện tử ứng dụng trí tuệ nhân tạo

SGGPO
Chỉ cần tải ứng dụng cài đặt trên smartphone, SCF Token sẽ trở thành một ngân hàng trực tuyến và một sàn giao dịch mini ngay trong app. 

Siêu ví điện tử ứng dụng trí tuệ nhân tạo

Cộng đồng chuyên gia công nghệ cao lớn nhất thế giới Coding Fly phối hợp với sàn giao dịch điện tử hàng đầu Singapore ZBMega (có 51% vốn từ tập đoàn ZB Global lớn nhất Trung Quốc và thuộc top 10 toàn cầu), đã phát triển thành công siêu ví điện tử ứng dụng công nghệ blockchain và trí tuệ nhân tạo (AI) vào quản lý tài sản, có tên gọi SCF Token (Super Coding Fly).

Chỉ cần tải ứng dụng cài đặt trên smartphone, SCF Token sẽ trở thành một ngân hàng trực tuyến và một sàn giao dịch mini ngay trong app.
Đại diện Coding Fly cho biết, SCF Token hướng đến tạo nên một loại hình tài sản bảo chứng nhằm thu hút nhiều người sử dụng nhất toàn cầu thông qua kết nối thẻ Visa và Master Card.
Sau một tháng triển khai tại Đông Nam Á và Hàn Quốc trước khi mở rộng toàn cầu, hiện SCF Token đang tạo nên cơn sốt với trên 60 ngàn tài khoản đã được kích hoạt và số lượng người đăng ký mới tiếp tục tăng lên mỗi ngày.

KHÔI PHẠM

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Hồ sơ - tư liệu

Án phạt của các nước khi lái xe say rượu bia

Sử dụng rượu bia khi tham gia giao thông có nguy cơ dẫn đến tai nạn. Trên thế giới, nhiều nước đã áp dụng những hình phạt nghiêm khắc để ngăn chặn hành vi lái xe trong tình trạng say rượu bia. Ngoài hình thức phạt hành chính, người vi phạm còn bị tước bằng lái vĩnh viễn hoặc ngồi tù.

Chính trường thế giới

Thách thức lớn của tân Tổng thống Colombia

Với 54% số phiếu ủng hộ, luật sư chuyên về lĩnh vực kinh tế Ivan Duque, 42 tuổi, thuộc đảng Trung tâm Dân chủ (CD), đã trở thành tân Tổng thống Colombia và được giới quan sát đánh giá là sẽ mang lại làn gió mới trong 4 năm tới. 

 

Chuyện đó đây

Cháy rừng, “cháy” luôn quan hệ

Số liệu chính thức ngày 24-8 cho biết, hàng trăm đám cháy mới đã xảy ra tại rừng mưa  Amazon ở Brazil, cho dù đã có hàng chục ngàn binh sĩ được triển khai để phối hợp kiềm chế vụ cháy rừng nghiêm trọng nhất trong nhiều năm trở lại đây.