Singapore đứng đầu châu Á - Thái Bình Dương về thu hút nhân tài

SGGP
Theo báo cáo chỉ số cạnh tranh nhân tài toàn cầu năm 2019, Singapore đứng thứ 2 toàn cầu về năng lực cạnh tranh nhân lực, chỉ sau Thụy Sĩ và đứng số 1 tại châu Á - Thái Bình Dương.

Singapore đứng đầu châu Á - Thái Bình Dương về thu hút nhân tài

 Đảo quốc sư tử đã giữ vị trí này trong 6 năm liên tiếp nhờ chính sách việc làm linh hoạt, hệ thống dịch vụ tốt và môi trường kinh doanh thuận lợi. Đây là kết quả khảo sát do Viện Quản trị kinh doanh châu Âu (INSEAD) phối hợp cùng Tập đoàn cung cấp các dịch vụ nhân lực Adecco Group và Tập đoàn Tata của Ấn Độ thực hiện trên cơ sở phân tích, chấm điểm về cạnh tranh nhân tài ở 125 quốc gia trên toàn thế giới. 
 

 

HOÀNG THANH

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Hồ sơ - tư liệu

Trung Quốc gây ảnh hưởng chính trị ở châu Âu

Đầu tháng 12-2018, trong chuyến thăm Bồ Đào Nha của Chủ tịch Tập Cận Bình, Trung Quốc đã ký với Lisbon thỏa thuận gắn kết quốc gia Nam Âu này vào Sáng kiến Vành đai và Con đường mà Trung Quốc đang xây dựng.

Chính trường thế giới

Thách thức lớn của tân Tổng thống Colombia

Với 54% số phiếu ủng hộ, luật sư chuyên về lĩnh vực kinh tế Ivan Duque, 42 tuổi, thuộc đảng Trung tâm Dân chủ (CD), đã trở thành tân Tổng thống Colombia và được giới quan sát đánh giá là sẽ mang lại làn gió mới trong 4 năm tới. 

 

Chuyện đó đây

Nga phát triển UAV siêu nhỏ

Viện Nghiên cứu khoa học kỹ thuật chính xác trung ương Nga đang phát triển một máy bay không người lái (UAV) có kích thước siêu nhỏ để trang bị thiết bị chiến đấu cho binh lính Nga.