Sở GD-ĐT tỉnh Quảng Ngãi công bố đường dây nóng giải quyết các vướng mắc giáo dục

SGGPO
Ngày 5-10, Sở Giáo dục –Đào tạo tỉnh Quảng Ngãi vừa công bố đường dây nóng để giúp công dân giải quyết nhanh các vướng mắc trong lĩnh vực giáo dục đào tạo trên địa bàn tỉnh.

Quảng Ngãi công bố đường dây nóng về giáo dục

Quảng Ngãi công bố đường dây nóng về giáo dục

Theo công văn số 1734/SGDĐT-VP, ngày 4-10, nhằm tiếp nhận ý kiến đóng góp và tăng cường sự giám sát hoạt động của ngành giáo dục và đào tạo trên địa bàn tỉnh, xử lý thông tin phản ánh liên quan đến hoạt động giáo dục và đào tạo. Sở GD-ĐT tỉnh Quảng Ngãi công bố đường dây nóng gồm số điện thoại di động của ông Đỗ Văn Phu-Giám đốc Sở GD-ĐT là 0913.428.407 và số điện thoại cơ quan là (0255) 3.822.702. Hộp thư điện tử dvphu@quangngai.edu.vn.

Sở GD-ĐT tỉnh Quảng Ngãi công bố đường dây nóng giải quyết vướng mắc giáo dục ảnh 1Sở GD-ĐT tỉnh Quảng Ngãi công bố đường dây nóng
 Đường dây nóng sẽ tiếp nhận phản ánh, kiến nghị từ các tổ chức, cá nhân về thái độ, trách nhiệm của đội ngũ cán bộ quản lý, công chức, viên chức ngành giáo dục đào tạo, việc chấp hành thực hiện các quy định của pháp luật để tiếp công dân, tiếp nhận, xử lý, giải quyết thủ tục hành chính và những khó khăn vướng mắc trong quá trình triển khai thực hiện các nội dung có liên quan đến lĩnh vực giáo dục và đào tạo trên địa bàn tỉnh.

Ngoài ra, những nội dung phản ánh, những thắc mắc, kiến nghị của tổ chức, cá nhân đối với hoạt động giáo dục và đào tạo tỉnh được tiếp nhận thông qua số điện thoại ông Nguyễn Trà-Chánh Văn phòng Sở, số di động 0914.355.422 và số cơ quan là (0255).3.824.164, hộp thư điện tử ntra@quangngai.edu.vn.

Được biết, sắp tới tháng 11, tỉnh Quảng Ngãi tổ chức thi tuyển giáo viên với hơn 1.660 chỉ tiêu tại 14 huyện, thành phố. Đây là lần đầu tiên trong 4 năm trở lại đây, tỉnh Quảng Ngãi tuyển dụng lượng lớn giáo viên tại tất cả các bậc học.

 

NGUYỄN TRANG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Nhờ đổi mới chương trình đào tạo, Trường ĐH Tôn Đức Thắng được Bộ GD-ĐT đánh giá là trường có nhiều giáo sư, tiến sĩ nước ngoài giảng dạy nhất cả nước

Thay đổi chương trình hay phương pháp giảng dạy?

Để nâng cao chất lượng đào tạo, nhiều trường hiện đang tranh luận xoay quanh 2 giải pháp: Thay đổi chương trình đào tạo và thay đổi phương pháp giảng dạy. Vậy đâu là giải pháp đột phá mà các trường phải lựa chọn để giải bài toán chất lượng đào tạo đại học (ĐH). 

Hướng nghiệp - tuyển sinh

Giáo dục hội nhập

Đại học Quốc gia TPHCM: Năm học “Sinh viên với khởi nghiệp”

Đại học Quốc gia TPHCM (ĐHQG TPHCM) vừa tổ chức khai khóa năm học 2017 -2018 với chủ đề “Sinh viên với khởi nghiệp”. Không chỉ là buổi khai giảng thuần túy, lễ khai khóa của ĐHQG TPHCM đã tạo dấu ấn mạnh cho sinh viên khi bước vào giảng đường đại học và xác định ngay mục tiêu trong năm đầu học tập là “khởi nghiệp” theo đúng tinh thần của Chính phủ, xã hội đang đặt ra.

Học bổng nguyễn văn hưởng

Trao học bổng Nguyễn Văn Hưởng năm 2017 cho 135 SV ngành y

Sáng 16-5, tại Tòa nhà Văn hóa Nghiệp vụ Báo Sài Gòn Giải Phóng, Lễ trao học bổng Nguyễn Văn Hưởng lần thứ 19 - năm 2017 được tổ chức trang trọng. Hơn 900 triệu đồng đã được trao cho 135 sinh viên y khoa.

 

Giải thưởng tôn đức thắng

Long “ong thợ”

Không chỉ bản lĩnh, giàu nghị lực sống, ở Xí nghiệp Bao bì (Tổng công ty Liskin), Nguyễn Thành Long (29 tuổi) còn được đồng nghiệp, bạn bè tin yêu, biết đến như một “chú ong thợ” cần mẫn, siêng năng và rất sáng tạo trong công việc.