Sở GD-ĐT tuyển công chức đợt 2: Xét tuyển ứng viên không trúng tuyển đợt 1 và giáo viên ở tỉnh

(SGGP).- Ngày 4-9, báo cáo với UBND TP kết quả xét tuyển giáo viên (GV) đợt 1, Sở GD-ĐT TPHCM cho biết: TP còn thiếu gần 1.600 GV ở các bậc học, trong đó bậc tiểu học thiếu nhiều nhất (470 GV). Bậc THCS và THPT còn thiếu GV ở các môn địa, giáo dục công dân, sinh, thể dục, tin học, hóa, âm nhạc, tiếng Anh, tâm lý giáo dục, kỹ thuật nông nghiệp, kỹ thuật công nghiệp… Phó Chủ tịch UBND TPHCM Nguyễn Thị Thu Hà đã đồng ý với những đề nghị của Sở GD-ĐT: Cho phép Sở GD-ĐT tuyển tiếp những ứng viên không trúng tuyển để bổ sung cho GV được phân công nhưng không nhận nhiệm sở.

Những bậc học (mầm non, tiểu học), những môn thiếu GV kể trên được xét tuyển bổ sung đợt 2. Cho Sở GD-ĐT chuyển GV xin tuyển THCS và tăng cường tiếng Anh bậc tiểu học sang dạy bậc tiểu học ở những huyện thiếu nhiều GV tiểu học (nếu GV tự nguyện chuyển). Sở GD-ĐT cũng được quyền tuyển GV ở tỉnh với điều kiện GV phải cam kết dạy ở khu vực ngoại thành.

°Cùng ngày, Sở GD-ĐT thông báo tuyển giáo viên tiểu học cho một số trường tiểu học thuộc các Phòng Giáo dục quận 9, Thủ Đức, huyện Bình Chánh, Nhà Bè còn thiếu giáo viên đứng lớp. Những ứng viên đã nộp hồ sơ tuyển dụng bậc THCS, THPT (đợt 1) nếu có nguyện vọng dạy học tại các trường tiểu học xin đăng ký lại để được xét tuyển. Thời gian đăng ký đến hết ngày 10-9-2008 tại Phòng Tổ chức cán bộ, Sở GD-ĐT (18-20 Ngô Thời Nhiệm quận 3). Hồ sơ có thể tải về từ trang web http://www.hcm.edu.vn/phongTCCB.  

HG.LIÊN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Hướng nghiệp - tuyển sinh

Giáo dục hội nhập

Tiếp cận phương pháp tiên tiến, kiến thức ưu việt

Với phương pháp giảng dạy lấy học sinh làm trung tâm, chương trình tiếng Anh tích hợp (TATH) đã tạo được sự hứng thú, tự tin cho hàng ngàn học sinh; thúc đẩy phát triển các kỹ năng giải quyết vấn đề; khả năng tư duy, nhận thức, hiểu biết… về thế giới xung quanh cho học sinh. 

Học bổng nguyễn văn hưởng