Sở GD-ĐT tuyển công chức đợt 2: Xét tuyển ứng viên không trúng tuyển đợt 1 và giáo viên ở tỉnh

(SGGP).- Ngày 4-9, báo cáo với UBND TP kết quả xét tuyển giáo viên (GV) đợt 1, Sở GD-ĐT TPHCM cho biết: TP còn thiếu gần 1.600 GV ở các bậc học, trong đó bậc tiểu học thiếu nhiều nhất (470 GV). Bậc THCS và THPT còn thiếu GV ở các môn địa, giáo dục công dân, sinh, thể dục, tin học, hóa, âm nhạc, tiếng Anh, tâm lý giáo dục, kỹ thuật nông nghiệp, kỹ thuật công nghiệp… Phó Chủ tịch UBND TPHCM Nguyễn Thị Thu Hà đã đồng ý với những đề nghị của Sở GD-ĐT: Cho phép Sở GD-ĐT tuyển tiếp những ứng viên không trúng tuyển để bổ sung cho GV được phân công nhưng không nhận nhiệm sở.

Những bậc học (mầm non, tiểu học), những môn thiếu GV kể trên được xét tuyển bổ sung đợt 2. Cho Sở GD-ĐT chuyển GV xin tuyển THCS và tăng cường tiếng Anh bậc tiểu học sang dạy bậc tiểu học ở những huyện thiếu nhiều GV tiểu học (nếu GV tự nguyện chuyển). Sở GD-ĐT cũng được quyền tuyển GV ở tỉnh với điều kiện GV phải cam kết dạy ở khu vực ngoại thành.

°Cùng ngày, Sở GD-ĐT thông báo tuyển giáo viên tiểu học cho một số trường tiểu học thuộc các Phòng Giáo dục quận 9, Thủ Đức, huyện Bình Chánh, Nhà Bè còn thiếu giáo viên đứng lớp. Những ứng viên đã nộp hồ sơ tuyển dụng bậc THCS, THPT (đợt 1) nếu có nguyện vọng dạy học tại các trường tiểu học xin đăng ký lại để được xét tuyển. Thời gian đăng ký đến hết ngày 10-9-2008 tại Phòng Tổ chức cán bộ, Sở GD-ĐT (18-20 Ngô Thời Nhiệm quận 3). Hồ sơ có thể tải về từ trang web http://www.hcm.edu.vn/phongTCCB.  

HG.LIÊN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Hướng nghiệp - tuyển sinh

Giáo dục hội nhập

Đại học Quốc gia TPHCM: Năm học “Sinh viên với khởi nghiệp”

Đại học Quốc gia TPHCM (ĐHQG TPHCM) vừa tổ chức khai khóa năm học 2017 -2018 với chủ đề “Sinh viên với khởi nghiệp”. Không chỉ là buổi khai giảng thuần túy, lễ khai khóa của ĐHQG TPHCM đã tạo dấu ấn mạnh cho sinh viên khi bước vào giảng đường đại học và xác định ngay mục tiêu trong năm đầu học tập là “khởi nghiệp” theo đúng tinh thần của Chính phủ, xã hội đang đặt ra.

Học bổng nguyễn văn hưởng

Trao học bổng Nguyễn Văn Hưởng năm 2017 cho 135 SV ngành y

Sáng 16-5, tại Tòa nhà Văn hóa Nghiệp vụ Báo Sài Gòn Giải Phóng, Lễ trao học bổng Nguyễn Văn Hưởng lần thứ 19 - năm 2017 được tổ chức trang trọng. Hơn 900 triệu đồng đã được trao cho 135 sinh viên y khoa.

 

Giải thưởng tôn đức thắng

Long “ong thợ”

Không chỉ bản lĩnh, giàu nghị lực sống, ở Xí nghiệp Bao bì (Tổng công ty Liskin), Nguyễn Thành Long (29 tuổi) còn được đồng nghiệp, bạn bè tin yêu, biết đến như một “chú ong thợ” cần mẫn, siêng năng và rất sáng tạo trong công việc.