Sở hữu 60 năm và thuê lại trọn đời: SunBay Park Hotel & Resort Phan Rang gây "sốt"

SGGPO
Không chỉ vượt trội về thời gian sở hữu, nhà đầu tư SunBay Park Hotel & Resort Phan Rang (Ninh Thuận) còn được nhận về mức lợi nhuận hấp dẫn trong suốt vòng đời dự án.

Thời gian sở hữu vượt trội – chìa khóa ghi điểm đầu tiên

Dù trên thị trường có rất nhiều sản phẩm bất động sản du lịch với những đặc tính khác nhau, phù hợp khẩu vị của từng nhà đầu tư. Song, ở bất kỳ phân khúc nào, những dự án có thời gian sở hữu lâu dài luôn ghi điểm với khách hàng.

Do đó, bên cạnh việc tập trung vào tiềm năng của dự án, quy hoạch của địa phương, các thông tin vĩ mô về kinh tế xã hội, thì pháp lý, tính sở hữu của dự án là một yếu tố tác động không nhỏ đến quyết định của nhà đầu tư.

Điều này không khó hiểu bởi nhà đầu tư Việt Nam vốn nuôi tâm lý "ăn chắc mặc bền". Họ không chỉ quan tâm đến việc giá trị sản phẩm đó có tăng hay không, mang lại lợi nhuận bao nhiêu mà với nhiều người, đó còn là một tài sản để lại cho con, cháu.

Vì thế, mỗi khi lựa chọn sản phẩm nào để rót tiền vào, nhà đầu tư đều muốn có sở hữu lâu dài, pháp lý chặt chẽ đảm bảo cơ sở cho giao dịch thừa kế.

Sở hữu 60 năm và thuê lại trọn đời: SunBay Park Hotel & Resort Phan Rang gây 'sốt' ảnh 1

SunBay Park Hotel & Resort Phan Rang (Ninh Thuận) do Tập đoàn Crystal Bay và các đối tác làm chủ đầu tư có thời hạn sở hữu 60 năm, dài hơn so với thời gian sử hữu những sản phẩm bất động sản nghỉ dưỡng thông thường (với thời hạn sở hữu phổ biến ở mức 30 năm hoặc 50 năm). Vì thế, dù mới giới thiệu ra thị trường nhưng dự án này đã gây ấn tượng mạnh với các nhà đầu tư.

Với pháp lý 60 năm, nhà đầu tư có thêm thời gian sở hữu tài sản để gia tăng dòng lợi nhuận của mình. Không chỉ mang lại dòng tiền đều đặn cho nhà đầu tư, khoảng thời gian đó cũng góp phần gia tăng giá trị chuyển nhượng, giao dịch, thế chấp của tài sản.

Nếu coi đây là một tài sản kế thừa thì sản phẩm này cũng đảm bảo mọi tiêu chí về giá trị đầu tư, hiệu quả khai thác cũng như sự bền vững về mặt pháp lý.  

Cam kết lợi nhuận trọn đời

Bảo chứng thứ hai của SunBay Park Hotel & Resort Phan Rang khiến các nhà đầu tư bị thuyết phục, là chính sách cam kết thuê lại trọn đời từ chủ đầu tư.

Xác định là kênh đầu tư nên khi mua một sản phẩm bất động sản nghỉ dưỡng, điều khách hàng quan tâm là khi hoàn thành, dự án sẽ vận hành ra sao và mang lại lợi nhuận thế nào.

Một số chủ đầu tư lớn trên thị trường cũng tung ra chính sách cam kết lợi nhuận nhưng thời gian thường chỉ duy trì từ 3-10 năm. Còn với SunBay Park Hotel & Resort Phan Rang, nhà đầu tư có thể “kê cao gối ngủ" trong suốt vòng đời của dự án.

Sở hữu 60 năm và thuê lại trọn đời: SunBay Park Hotel & Resort Phan Rang gây 'sốt' ảnh 2

Không chỉ khác biệt bởi thời gian kéo dài của cam kết, bài toán đầu tư bền vững được chủ đầu tư SunBay Park Hotel & Resort Phan Rang giải quyết thông qua chính sách cam kết lợi nhuận cho thuê lại trọn đời, tiền thuê mỗi năm tăng 2%.

Với cam kết đó, nhà đầu tư khi rót tiền vào SunBay Park Hotel & Resort Phan Rang hoàn toàn yên tâm, kênh đầu tư vẫn đảm bảo mức lợi nhuận luôn tăng trưởng. 

Ninh Thuận đang trở thành một trung tâm du lịch mới của Châu Á theo định hướng du lịch trải nghiệm - xu hướng tất yếu của du lịch toàn cầu hiện nay. Trong đó, hoàn thiện hạ tầng du lịch để chuẩn bị cho tương lại gần là các bước đi cần thiết cho thị trường du lịch Ninh Thuận.

Theo đó, SunBay Park Hotel & Resort Phan Rang trở thành câu trả lời cho bài toán giải trí - nghỉ dưỡng ở thị trường còn mới mẻ nhưng đầy tiềm năng này.

Sở hữu 60 năm và thuê lại trọn đời: SunBay Park Hotel & Resort Phan Rang gây 'sốt' ảnh 3

Tập đoàn Crystal Bay – Nhà đầu tư và phát triển dự án SunBay Park Hotel & Resort Phan Rang hiện là đơn vị dẫn đầu dòng khách Nga tại Việt Nam, với 60% thị phần tương đương 360.000 lượt khách Nga, sử dụng 4.3 triệu lượt phòng/đêm trong năm 2018.

Vì thế, với phương thức quản lý linh hoạt, đa dạng nguồn khách của Crystal Bay, lại được khai thác và vận hành bởi thương hiệu dày dạn kinh nghiệm Crystal Bay Hospitality, SunBay Park Hotel & Resort Phan Rang chắc chắn sẽ luôn đảm bảo tỷ lệ lấp đầy cao.

Chưa kể, SunBay Park Hotel & Resort Phan Rang còn có 101 dịch vụ tiện ích đạt chuẩn quốc tế như: 47.000m2 công viên nước; 10.000m2 diện tích nhà hàng; 9 hồ bơi vô cực; 4.000m2 dành cho spa và chăm sóc sức khỏe, 15.000m2 Trung tâm thương mại du lịch biển; 3 khu vui chơi hoạt động trên biển; 9 phòng chiếu phim; 3 trung tâm hội nghị…

Sở hữu 60 năm và thuê lại trọn đời: SunBay Park Hotel & Resort Phan Rang gây 'sốt' ảnh 4

Với số vốn đầu tư khủng - 4.500 tỷ đồng cùng hệ sinh thái tích hợp nhiều tiện ích là những con “át chủ bài" biến SunBay Park Hotel & Resort Phan Rang thành điểm đến văn hóa – nghỉ dưỡng – trải nghiệm cho du khách mỗi khi ghé Ninh Thuận.

Hậu thuẫn bởi pháp lý dài hạn, cam kết thuê lại trọn đời và những hạng mục tiện ích quy mô tầm quốc tế được ví như “kiềng ba chân” vững chắc giúp sinh lời cho các nhà đầu tư khi quyết định xuống tiền tại SunBay Park Hotel & Resort Phan Rang.

SunBay Park Hotel & Resort Phan Rang - Vui lòng liên hệ Hotline để biết thông tin chi tiết:

Khu vực miền Bắc: 

- Haiphat Group –096 503 8795

- Hoàng Yến – 091 156 8686

- DIH Group – 039 969 2222

- Lộc Sơn Hà – 190 063 3382

- Enterland – 096 102 7722

- Tấc Vàng Land (LM Horizon) - 098 262 6362

Khu vực miền Nam:

- Đông Tây Realty – 093 339 7007

- Mland - MN – 096 759 7677

- Maicom – 093 702 9555

HẢI NAM

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

TPHCM giải quyết bán nhà ở thuộc sở hữu nhà nước

TPHCM giải quyết bán nhà ở thuộc sở hữu nhà nước

UBND TPHCM vừa giao Sở Xây dựng hướng dẫn UBND các quận huyện, Công ty TNHH MTV Quản lý Kinh doanh nhà TP, Công ty TNHH MTV Dịch vụ công ích quận, huyện xem xét, giải quyết công tác bán nhà ở cũ có nguồn gốc là nhà ở thuộc sở hữu nhà nước (SHNN) mà người mua được bố trí sử dụng trước ngày 19-1-2007 (ngày ban hành Quyết định 09/2007 của Chính phủ về sắp xếp, xử lý nhà thuộc SHNN), có đơn xin mua nhà nộp trước ngày 6-6-2013 (ngày Nghị định 34/2013 của Chính phủ về quản lý nhà thuộc SHNN có hiệu lực). 

Thị trường

Lần đầu tiên TPHCM tổ chức triển lãm ngành in

Sáng 13-9, Sở Thông tin và Truyền thông TPHCM tổ chức họp báo về triển lãm ngành in TPHCM năm 2019 nhằm chào mừng 67 năm Ngày Thành lập ngành Xuất bản, In và Phát hành (10-10-1952 - 10-10-2019). 

Ngân hàng - Chứng khoán

Nông nghiệp

Huy động 932.498 tỷ đồng xây dựng nông thôn mới

Phó Thủ tướng Vương Đình Huệ cho biết, tới đây Chính phủ sẽ tiếp tục phân cấp mạnh hơn cho các địa phương quyết định những tiêu chí nông thôn mới nhằm phù hợp điều kiện từng nơi. Đồng thời, đặt hàng các nhà khoa học tiếp tục nghiên cứu, đóng góp ý kiến về quy hoạch phát triển đô thị và vùng nông thôn ở ĐBSCL trên tinh thần “thuận thiên”, thích ứng với biến đổi khí hậu…

Đầu tư

Bình Thuận tập trung nhiều lợi thế thu hút đầu tư

Nhằm giới thiệu tiềm năng, thế mạnh của địa phương, thu hút nguồn lực đầu tư trong và ngoài nước, tỉnh Bình Thuận tổ chức Hội nghị Xúc tiến Đầu tư năm 2019 sắp tới đây tại Sealinks City, thành phố Phan Thiết, tỉnh Bình Thuận. Ba lĩnh vực tỉnh kỳ vọng thu hút nguồn vốn gồm Du lịch - Công nghiệp xanh, sạch - Nông nghiệp ứng dụng công nghệ cao.

Thông tin kinh tế

Sunshine Homes gây ấn tượng tại Realty Korea Expo 2019

Tại sự kiện Realty Korea Expo 2019 vừa diễn ra mới đây, Sunshine Group với các sản phẩm bất động sản đẳng cấp đã gây ấn tượng mạnh mẽ với nhiều quan khách quốc tế cũng như nhận được sự quan tâm rất lớn của các nhà đầu tư Hàn Quốc.

Thông tin kinh tế