Sở VH-TT TPHCM thăm 3 nghệ sĩ bệnh hiểm nghèo

SGGP
Trưa 22-4, NSƯT Thanh Thúy - Phó Giám đốc Sở VH-TT TPHCM, đại diện Công đoàn Sở VH-TT, thực hiện chuyến thăm hỏi và trao tặng quà 3 nghệ sĩ bị bệnh hiểm nghèo: Lê Bình, Hoàng Lan và Mai Phương. 

Những món quà được trích từ nguồn quỹ Công đoàn Sở VH-TT và sự ủng hộ của mạnh thường quân đã được trao tận tay các nghệ sĩ. 

Tại Trung tâm Chẩn đoán và điều trị ung bướu của Bệnh viện 175, nghệ sĩ Lê Bình vừa được vào đợt thuốc đặc trị loại mới, khá tỉnh táo và xúc động đến rơi nước mắt trước tình cảm của đồng nghiệp, khán giả, đã quan tâm và chia sẻ với anh trong hành trình chống chọi với căn bệnh ung thư phổi.

Tại nhà riêng, nghệ sĩ Hoàng Lan, nghệ sĩ Mai Phương cũng bày tỏ niềm vui và xúc động đối với sự quan tâm của Sở VH-TT và công chúng dành cho mình khi chẳng may rơi vào hoàn cảnh bệnh tật hiểm nghèo, gia đình neo đơn.

THÚY BÌNH

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Vợ chồng anh Lê Thanh Hùng luôn đồng thuận trong những hoạt động thiện nguyện

Đồng vợ đồng chồng làm từ thiện

Chủ nhật, ngồi quán cà phê chuyện trò cùng anh em cán bộ trẻ ở phường 12 quận Gò Vấp (TPHCM), chúng tôi đã được nghe nhiều câu chuyện đẹp về vợ chồng anh Lê Thanh Hùng của địa phương luôn đồng lòng làm từ thiện.

Địa chỉ cần giúp đỡ

Kiệt quệ vì con bị khối u ở não

Mới 6 tuổi mà bé Nguyễn Dương Gia Bảo, con anh Nguyễn Văn Long và chị Dương Thị Hà đang ở trọ tại Biên Hòa (Đồng Nai), đã mắc căn bệnh nan y là khối u ác tính vùng não, điều trị ở Bệnh viện Ung bướu TPHCM gần 2 năm. 

Bạn đọc tiếp sức

Bảng vàng từ thiện