Sony hỗ trợ công nghệ taxi

SGGP
Tập đoàn Sony cho biết họ sẽ tham gia thị trường xe taxi của Nhật Bản với kế hoạch liên doanh để phát triển một hệ thống đón khách dựa trên trí thông minh nhân tạo (AI). 

Sony hỗ trợ công nghệ taxi

Quan hệ đối tác này là hợp tác mới nhất giữa các công ty taxi trong nước và các công ty công nghệ cao khi Nhật Bản là thị trường có khả năng sinh lời nhưng bị ràng buộc bởi các quy định nghiêm ngặt. Hiện nay, các lái xe không chuyên nghiệp bị cấm tham gia dịch vụ taxi vì lý do an toàn. Nhưng họ có thể tham gia các công ty taxi hiện sử dụng các nền tảng di động. Sony có kế hoạch xây dựng nền tảng phát triển dựa trên AI với Daiwa Motor và 5 công ty taxi trong nước khác.

GIA BẢO

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Hồ sơ - tư liệu

Italy cam kết không rời khỏi Eurozone


Phó Thủ tướng Italy Luigi Di Maio khẳng định rằng nước ông sẽ không rời khỏi Khu vực Đồng tiền chung châu Âu (Eurozone), bất chấp cuộc tranh cãi đang diễn ra giữa Italy và Ủy ban châu Âu (EU) xoay quanh kế hoạch ngân sách 2019 của Rome. 

Chính trường thế giới

Thách thức lớn của tân Tổng thống Colombia

Với 54% số phiếu ủng hộ, luật sư chuyên về lĩnh vực kinh tế Ivan Duque, 42 tuổi, thuộc đảng Trung tâm Dân chủ (CD), đã trở thành tân Tổng thống Colombia và được giới quan sát đánh giá là sẽ mang lại làn gió mới trong 4 năm tới. 

 

Chuyện đó đây