Sốt phim Black Panther

SGGP
Bộ phim Black Panther của hãng Disney và Marvel Studios đang ăn khách số một ở Mỹ sau 10 ngày ra mắt khán giả khi tổng doanh thu đạt hơn 400 triệu USD vào ngày 25-2, đồng thời vượt qua mức 700 triệu USD doanh thu trên toàn cầu. 

Sốt phim Black Panther

Black Panther trở thành bộ phim thứ tư vượt qua doanh thu 100 triệu USD trong tuần lễ thứ hai ra mắt người xem tại Mỹ sau Star Wars: The Force Awakens, Jurassic World và The Avengers.

Nhờ tác phẩm của đạo diễn Ryan Coogler, doanh thu công nghiệp điện ảnh Mỹ tháng 2-2018 tăng 12,5% so với cùng kỳ năm ngoái.

Black Panther được ví như một hiện tượng văn hóa, khi dàn diễn viên gồm toàn người da màu, chỉ có hai người da trắng thủ vai phụ. Đạo diễn, biên kịch, thiết kế trang phục cũng là người da màu.

GIA BẢO ​

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Nhân viên giao hàng ăn đồ ăn của khách

Nhân viên giao hàng ăn đồ ăn của khách

Công ty giao hàng Zomato của Ấn Độ đã phải xin lỗi khách hàng sau khi một video clip quay cảnh một nhân viên của công ty này ăn đồ ăn của khách bị tung lên mạng xã hội. 

Hồ sơ - tư liệu

Triển vọng từ năng lượng đại dương

Trong khi ngành sản xuất điện từ đại dương vẫn còn ở giai đoạn phát triển ban đầu nhưng một báo cáo mới đây cho thấy điện được tạo ra từ thủy triều và sóng biển là có triển vọng nhất trong số những công nghệ mới nổi trong tương lai.

Chính trường thế giới

Thách thức lớn của tân Tổng thống Colombia

Với 54% số phiếu ủng hộ, luật sư chuyên về lĩnh vực kinh tế Ivan Duque, 42 tuổi, thuộc đảng Trung tâm Dân chủ (CD), đã trở thành tân Tổng thống Colombia và được giới quan sát đánh giá là sẽ mang lại làn gió mới trong 4 năm tới. 

 

Chuyện đó đây

YouTube tăng cường kiểm soát nội dung

Theo báo cáo của YouTube vừa công bố cho biết, trong quý 3 vừa qua, trên trang chia sẻ video trực tuyến, YouTube đã xóa khoảng 1,67 triệu kênh do chứa các video có nội dung không phù hợp.