Spice Girls tái hợp

SGGP
Nhóm nhạc nữ đình đám một thời Spice Girls vừa thông báo về việc tái hợp, tổ chức tour lưu diễn tại 6 sân vận động của Anh vào tháng 6-2019. 

Spice Girls tái hợp

Chương trình lần này chỉ có sự góp mặt của 4 thành viên là Melanie Brown, Emma Bunton, Geri Horner và Melanie Chisholm. Victoria Beckham, vợ cựu danh thủ David Beckham, sẽ không tham gia. Theo kế hoạch, tour lưu diễn sẽ mở màn tại sân vận động Etihad ở TP Manchester vào ngày 1-6-2019, tiếp theo là ở Coventry, Sunderland, Edinburgh, Bristol và kết thúc ở sân vận động Wembley ở thủ đô London. Đây là đầu tiên trong 1 thập niên qua, Spice Girls tổ chức một tour lưu diễn.

MINH CHÂU

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Hồ sơ - tư liệu

Italy cam kết không rời khỏi Eurozone


Phó Thủ tướng Italy Luigi Di Maio khẳng định rằng nước ông sẽ không rời khỏi Khu vực Đồng tiền chung châu Âu (Eurozone), bất chấp cuộc tranh cãi đang diễn ra giữa Italy và Ủy ban châu Âu (EU) xoay quanh kế hoạch ngân sách 2019 của Rome. 

Chính trường thế giới

Thách thức lớn của tân Tổng thống Colombia

Với 54% số phiếu ủng hộ, luật sư chuyên về lĩnh vực kinh tế Ivan Duque, 42 tuổi, thuộc đảng Trung tâm Dân chủ (CD), đã trở thành tân Tổng thống Colombia và được giới quan sát đánh giá là sẽ mang lại làn gió mới trong 4 năm tới. 

 

Chuyện đó đây

Phát khẩu trang cho người vô gia cư ở New Delhi

Chính quyền New Delhi (Ấn Độ) thông báo sẽ phát khẩu trang cotton cho những người vô gia cư ở thành phố này để ngăn khói bụi. Dự kiến, khoảng 10.000 chiếc khẩu trang sẽ đưa đến tay nhiều gia đình không có chỗ ở, phụ nữ, bệnh nhân và trẻ em, khi mức ô nhiễm tăng cao.