Sử dụng máy bay để đi làm

SGGP
Anh Curt von Badinski, một kỹ sư cơ khí và là người đồng sáng lập ra một công ty công nghệ cao có trụ sở ở San Francisco, mỗi ngày bay đi và về hết 6 giờ để đi làm.

Sử dụng máy bay để đi làm

5 ngày trong tuần, anh dậy từ lúc 5 giờ sáng để lái xe đến sân bay Bob Hope Burbank và tiếp tục chặng bay 90 phút đến Oakland. Anh đến văn phòng vào lúc 8 giờ 30 và rời văn phòng lúc 5 giờ chiều.

Hãng hàng không Surf Air có trụ sở ở California chuyên cung cấp các chuyến bay cỡ nhỏ với mức phí theo tháng. Với lộ trình của mình, Von Badinski trả 2.300USD mỗi tháng để thuê máy bay đưa đón anh đi về mỗi ngày.

 

KHÁNH HƯNG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Tổ ong sống trong nhà 12 năm

Tổ ong sống trong nhà 12 năm

Điều đáng nói là mỗi năm, mật ong thu được tổ của đàn ong này giúp anh thu về số tiền hơn 3.000 nhân dân tệ (khoảng 450 USD).

Hồ sơ - tư liệu

Châu Âu chia rẽ vì Trung Quốc

Làn sóng đầu tư kinh tế của Trung Quốc tại châu Âu ngày càng gây lo ngại. Giữa tháng 7 vừa qua, Chính phủ Đức đã ra một sắc lệnh về siết chặt quy định đầu tư nước ngoài trong các lĩnh vực chiến lược. 

Chính trường thế giới

Ngoại trưởng Mỹ có thể từ chức

Kênh truyền hình CNN cho biết, Ngoại trưởng Rex Tillerson có thể từ bỏ vị trí của mình do có những bất đồng nghiêm trọng với Tổng thống Donald Trump về những vấn đề như thiết lập đối thoại với Iran và chính sách cán bộ trong Bộ Ngoại giao.