Sweethome Bakery - kết tình thâm giao

Mùa Trung thu 2018, Sweethome Bakery cho ra đời 2 dòng sản phẩm bánh Trung thu mới, đảm bảo vẫn giữ được hương vị truyền thông nhưng lại cực kỳ tốt cho sức khỏe.

Sweethome Bakery - kết tình thâm giao

1. Bánh Trung Thu Đường Ăn Kiêng: Sử dụng Đường Tảo Nhật Bản, kết hợp với các nguyên liệu tự nhiên như: Sen, gấc, bí đỏ, trần bì... là những loại thực phẩm hỗ trợ rất tốt cho việc giảm cân. Phù hợp cho những người đang giảm cân, bị tiểu đường hay bị cao huyết áp.

2. Bánh Trung thu Trái cây: Sử dụng các loại trái cây tốt cho sức khỏe và gần gũi với người dân Việt Nam: Mít, táo đỏ, đu đủ, dưa lưới… Sản phẩm bánh sử dụng chính vị ngọt tự nhiên của trái cây, đáp ứng nhu cầu ít ngọt, ít đường của người tiêu dùng trong thời buổi hiện tại.

Đặc biệt, mẫu mã lễ hộp năm nay được Sweethome Bakery chú trọng để đảm bảo tính đa dạng, sang trọng và đẳng cấp. Và với những mẫu mã lễ hộp này, bạn có thể tự tay lựa chọn những sản phẩm bánh Trung thu phù hợp với khẩu vị của người thân, bạn bè, đồng nghiệp

* Xem thêm thông tin chi tiết tại: Website: http://banhtrungthu.sweethome.com.vn. Hotline: (028) 39 99 77 44

Và các hệ thống cửa hàng trên toàn quốc.

T.Nga

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Ngân hàng - Chứng khoán

Thị trường

Địa ốc

Bất động sản Long An thu hút nhiều doanh nghiệp lớn

Với lợi thế nằm liền kề TPHCM, Long An thời gian qua được xem là địa phương nằm trong vùng tam giác vàng đón lỏng xu thế giãn dân của TPHCM. Chính lợi thế này đã làm cho thị trường bất động sản Long An thời gian qua phát triển khá mạnh, thu hút nhiều doanh nghiệp lớn.

Nông nghiệp

Đầu tư

Tập đoàn T&T ký kết thỏa thuận hợp tác cùng Tập đoàn Mitsui và Tập đoàn y tế Eiwwakai

Nhận lời mời của Thủ tướng Nhật Bản Shinzo Abe, Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc và Đoàn đại biểu cấp cao Việt Nam đã tham dự Hội nghị Cấp cao hợp tác Mê Kông - Nhật Bản tại Thủ đô Tokyo (Nhật Bản) và thăm Nhật Bản từ ngày 7 đến ngày 10-10. Tập đoàn T&T Group vinh dự được tháp tùng Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc trong chuyến thăm này.

Thông tin kinh tế