Sweethome Bakery - kết tình thâm giao

Mùa Trung thu 2018, Sweethome Bakery cho ra đời 2 dòng sản phẩm bánh Trung thu mới, đảm bảo vẫn giữ được hương vị truyền thông nhưng lại cực kỳ tốt cho sức khỏe.

Sweethome Bakery - kết tình thâm giao

1. Bánh Trung Thu Đường Ăn Kiêng: Sử dụng Đường Tảo Nhật Bản, kết hợp với các nguyên liệu tự nhiên như: Sen, gấc, bí đỏ, trần bì... là những loại thực phẩm hỗ trợ rất tốt cho việc giảm cân. Phù hợp cho những người đang giảm cân, bị tiểu đường hay bị cao huyết áp.

2. Bánh Trung thu Trái cây: Sử dụng các loại trái cây tốt cho sức khỏe và gần gũi với người dân Việt Nam: Mít, táo đỏ, đu đủ, dưa lưới… Sản phẩm bánh sử dụng chính vị ngọt tự nhiên của trái cây, đáp ứng nhu cầu ít ngọt, ít đường của người tiêu dùng trong thời buổi hiện tại.

Đặc biệt, mẫu mã lễ hộp năm nay được Sweethome Bakery chú trọng để đảm bảo tính đa dạng, sang trọng và đẳng cấp. Và với những mẫu mã lễ hộp này, bạn có thể tự tay lựa chọn những sản phẩm bánh Trung thu phù hợp với khẩu vị của người thân, bạn bè, đồng nghiệp

* Xem thêm thông tin chi tiết tại: Website: http://banhtrungthu.sweethome.com.vn. Hotline: (028) 39 99 77 44

Và các hệ thống cửa hàng trên toàn quốc.

T.Nga

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Ông Phan Văn Tâm - Trưởng phòng marketing Công ty Bình Điền - hướng dẫn nông dân chăm sóc cây cà phê diện tái canh

Bình Điền nặng tình với Tây Nguyên

Mỗi lần trở lại Buôn Eana (Đắk Lắk), Bon R’Long Phe (Đắk Nông), các cán bộ của Công ty Cổ phần Phân bón Bình Điền lại vui mừng trước vẻ xanh tươi của những rẫy cà phê trải dài, trước đời sống ngày càng sung túc của bà con nông dân nơi đây.

Ngân hàng - Chứng khoán

Hàng chục nghìn khách hàng VietinBank hưởng ưu đãi đầu xuân mới

Triển khai từ 11-2-2019, Chương trình khuyến mãi (CTKM) “Xuân An khang, rộn ràng ưu đãi” của VietinBank đã thu hút được đông đảo khách hàng trên khắp cả nước tham gia. Chương trình có hàng chục nghìn giải thưởng hấp dẫn, với tổng trị giá gần 5 tỷ đồng.

Thị trường

Xuất khẩu thủy sản: Hướng tới mục tiêu 10 tỷ USD

Bộ NN-PTNT cho biết, tình hình xuất khẩu từ đầu năm đến nay gặp khó khăn; trong đó kim ngạch xuất khẩu nông lâm thủy sản 2 tháng đầu năm 2019 đạt 5,5 tỷ USD, giảm 1,6% so với cùng kỳ năm 2018. Trong thế khó chung đó thì xuất khẩu mặt hàng thủy sản 2 tháng đầu năm đạt 1,11 tỷ USD, tăng 4,4% so với cùng kỳ.

Địa ốc

Tách thửa không phải để kinh doanh

Giám đốc Sở Tài nguyên - Môi trường cho biết, mục tiêu của Quyết định 60 rất rõ, còn thực tế vướng mắc là rơi vào các trường hợp tách nhiều thửa để kinh doanh mà không làm hạ tầng.

Nông nghiệp

Gạo Việt củng cố thương hiệu

Sau khi công bố logo gạo Việt, Bộ NN-PTNT đang khẩn trương đăng ký với tổ chức sở hữu trí tuệ quốc tế và chờ sự đồng thuận của nhiều nước về hiện diện logo thương hiệu gạo Việt Nam. Nhiều người đang kỳ vọng gạo Việt sẽ tạo đột phá và khẳng định vị thế trên thương trường trong năm 2019.

Đầu tư

Thông tin kinh tế