Sweethome Bakery - kết tình thâm giao

Mùa Trung thu 2018, Sweethome Bakery cho ra đời 2 dòng sản phẩm bánh Trung thu mới, đảm bảo vẫn giữ được hương vị truyền thông nhưng lại cực kỳ tốt cho sức khỏe.

Sweethome Bakery - kết tình thâm giao

1. Bánh Trung Thu Đường Ăn Kiêng: Sử dụng Đường Tảo Nhật Bản, kết hợp với các nguyên liệu tự nhiên như: Sen, gấc, bí đỏ, trần bì... là những loại thực phẩm hỗ trợ rất tốt cho việc giảm cân. Phù hợp cho những người đang giảm cân, bị tiểu đường hay bị cao huyết áp.

2. Bánh Trung thu Trái cây: Sử dụng các loại trái cây tốt cho sức khỏe và gần gũi với người dân Việt Nam: Mít, táo đỏ, đu đủ, dưa lưới… Sản phẩm bánh sử dụng chính vị ngọt tự nhiên của trái cây, đáp ứng nhu cầu ít ngọt, ít đường của người tiêu dùng trong thời buổi hiện tại.

Đặc biệt, mẫu mã lễ hộp năm nay được Sweethome Bakery chú trọng để đảm bảo tính đa dạng, sang trọng và đẳng cấp. Và với những mẫu mã lễ hộp này, bạn có thể tự tay lựa chọn những sản phẩm bánh Trung thu phù hợp với khẩu vị của người thân, bạn bè, đồng nghiệp

* Xem thêm thông tin chi tiết tại: Website: http://banhtrungthu.sweethome.com.vn. Hotline: (028) 39 99 77 44

Và các hệ thống cửa hàng trên toàn quốc.

T.Nga

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Ngân hàng - Chứng khoán

Thị trường

Vietnam Airlines khánh thành cơ sở suất ăn siêu hiện đại

Công ty CP Suất ăn hàng không Nội Bài (NCS - đơn vị thành viên của Vietnam Airlines) vừa khánh thành cơ sở chế biến suất ăn hàng không siêu hiện đại, công suất lên đến 35.000 suất ăn/ngày, gấp 3,5 lần công suất của cơ sở trước đó. 

Địa ốc

Nông nghiệp

Đào tạo công nghệ để hình thành thế hệ nông dân mới

Mặc dù không được học hành, không có bằng cấp, vốn liếng nhưng nhiều năm qua, những người nông dân vẫn không ngừng thực hiện khát vọng đầu tư nghiên cứu, sáng chế máy móc, nông cụ, thiết bị kỹ thuật để nuôi hy vọng hiện đại hóa nền nông nghiệp Việt Nam.


Đầu tư

Thủ tướng chỉ ra các ‘từ khóa’ phát triển cho An Giang

Ngày 15-12, tại TP Long Xuyên diễn ra hội nghị xúc tiến đầu tư vào tỉnh An Giang. Phát biểu chỉ đạo hội nghị, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc vui mừng khi trở về một trong những vùng đất huyền thoại, chứa đựng nhiều giá trị lịch sử, văn hóa và tâm linh, có sức hấp dẫn bậc nhất của vùng ĐBSCL. 

Thông tin kinh tế