Tác phẩm “Giao thoa” đứng đầu giải Hoa Mai

SGGP
Giải Hoa Mai lần thứ 15 của Hội Mỹ nghệ và chế biến gỗ TPHCM (HAWA) đã xác định 9 tác phẩm tương ứng với 1 giải nhất, 1 giải nhì, 1 giải ba và 6 giải khuyến khích. 
Giải nhất là tác phẩm “Giao thoa” của Nguyễn Thị Huyền Trang, sinh viên Đại học Kiến Trúc TPHCM (doanh nghiệp hỗ trợ: Công ty Hoàng Thảo Décor và Xích Đạo Sài Gòn).
Giải Hoa Mai do HAWA tổ chức hàng năm nhằm tìm kiếm, tôn vinh các tài năng thiết kế trẻ và kết nối nhà thiết kế với nhà sản xuất, nhà mua hàng trong và ngoài nước.
Giải Hoa Mai lần thứ 15 phát động từ tháng 10-2017, nhận được 191 ý tưởng từ 179 thí sinh và trải qua 2 vòng thi. Năm nay, Ban giám khảo gặp khó khăn trong việc chọn lựa các tác phẩm lọt vào tốp 8, vì tất cả tác phẩm dự thi đều được các thí sinh lẫn doanh nghiệp hỗ trợ đầu tư thực hiện trau chuốt, tỉ mỉ và nghệ thuật.  

CÔNG PHIÊN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Ngân hàng - Chứng khoán

Thị trường

Địa ốc

Thị trường căn hộ chung cư bước vào giai đoạn “giá mới”

Trong giai đoạn tới TPHCM chủ yếu ưu tiên các dự án chỉnh trang đô thị, hạn chế tối đa phát triển dự án chung cư mới tại khu vực nội thành. Điều này cũng có nghĩa thị trường chung cư sẽ thiết lập mặt bằng giá mới theo chiều hướng tăng lên...

Nông nghiệp

Đầu tư

Thông tin kinh tế