Tác phẩm “Giao thoa” đứng đầu giải Hoa Mai

SGGP
Giải Hoa Mai lần thứ 15 của Hội Mỹ nghệ và chế biến gỗ TPHCM (HAWA) đã xác định 9 tác phẩm tương ứng với 1 giải nhất, 1 giải nhì, 1 giải ba và 6 giải khuyến khích. 
Giải nhất là tác phẩm “Giao thoa” của Nguyễn Thị Huyền Trang, sinh viên Đại học Kiến Trúc TPHCM (doanh nghiệp hỗ trợ: Công ty Hoàng Thảo Décor và Xích Đạo Sài Gòn).
Giải Hoa Mai do HAWA tổ chức hàng năm nhằm tìm kiếm, tôn vinh các tài năng thiết kế trẻ và kết nối nhà thiết kế với nhà sản xuất, nhà mua hàng trong và ngoài nước.
Giải Hoa Mai lần thứ 15 phát động từ tháng 10-2017, nhận được 191 ý tưởng từ 179 thí sinh và trải qua 2 vòng thi. Năm nay, Ban giám khảo gặp khó khăn trong việc chọn lựa các tác phẩm lọt vào tốp 8, vì tất cả tác phẩm dự thi đều được các thí sinh lẫn doanh nghiệp hỗ trợ đầu tư thực hiện trau chuốt, tỉ mỉ và nghệ thuật.  

CÔNG PHIÊN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Ngân hàng - Chứng khoán

Tỷ giá USD/VND giảm nhiệt, VN-Index tăng gần 11 điểm

Thị trường chứng khoán trong phiên giao dịch ngày 17-7 đã ghi nhận phiên tăng giá thứ 4 liên tiếp với sự đóng góp của cổ phiếu (CP) nhiều nhóm ngành khiến thị trường bứt phá sau một thời gian dài giằng co. 

Thị trường

Giá thịt heo tăng, chất lượng không tăng

Giá thịt heo trên thị trường hiện nay rất cao do nhiều nông hộ giảm đàn dẫn đến thiếu cung - cầu. Vấn đề là, tuy giá cao nhưng người tiêu dùng lại không hưởng đúng “tiền nào của đó”, có nghĩa là giá thịt chưa tương ứng với chất lượng thịt, nhất là tiêu chí sạch và an toàn. 

Địa ốc

Nông nghiệp

Kết nối nhà sản xuất với đơn vị thu mua nông sản

Trung tâm Tư vấn và hỗ trợ nông nghiệp (Sở NN-PTNT TPHCM) vừa tổ chức buổi giao lưu, kết nối nhà sản xuất với đơn vị thu mua sản phẩm nông nghiệp nhằm cung cấp nông sản an toàn đến người tiêu dùng, cũng như đề xuất giải pháp tăng cường tiêu thụ nông sản. 

Thông tin kinh tế