Tác phẩm “Giao thoa” đứng đầu giải Hoa Mai

SGGP
Giải Hoa Mai lần thứ 15 của Hội Mỹ nghệ và chế biến gỗ TPHCM (HAWA) đã xác định 9 tác phẩm tương ứng với 1 giải nhất, 1 giải nhì, 1 giải ba và 6 giải khuyến khích. 
Giải nhất là tác phẩm “Giao thoa” của Nguyễn Thị Huyền Trang, sinh viên Đại học Kiến Trúc TPHCM (doanh nghiệp hỗ trợ: Công ty Hoàng Thảo Décor và Xích Đạo Sài Gòn).
Giải Hoa Mai do HAWA tổ chức hàng năm nhằm tìm kiếm, tôn vinh các tài năng thiết kế trẻ và kết nối nhà thiết kế với nhà sản xuất, nhà mua hàng trong và ngoài nước.
Giải Hoa Mai lần thứ 15 phát động từ tháng 10-2017, nhận được 191 ý tưởng từ 179 thí sinh và trải qua 2 vòng thi. Năm nay, Ban giám khảo gặp khó khăn trong việc chọn lựa các tác phẩm lọt vào tốp 8, vì tất cả tác phẩm dự thi đều được các thí sinh lẫn doanh nghiệp hỗ trợ đầu tư thực hiện trau chuốt, tỉ mỉ và nghệ thuật.  

CÔNG PHIÊN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Doanh nghiệp khai thuế qua mạng. Ảnh: THÀNH TRÍ

Vì sao doanh nghiệp muốn sớm được thanh tra thuế?

Câu chuyện có vẻ ngược đời khi nhiều doanh nghiệp (DN) đang muốn được thanh tra thuế sớm. Nguyên nhân, như hiện nay thì phải 7 - 10 năm mới thanh - kiểm tra thuế một lần; khi đó, nếu có phát hiện ra sai sót của DN thì số tiền chậm nộp đôi khi nhiều hơn số tiền thuế bị truy thu…

Ngân hàng - Chứng khoán

Thị trường

Lạc quan với thị trường xuất khẩu cuối năm

Ngay khi Chính phủ Mỹ áp thuế 10% lên 5.800 mặt hàng nhập khẩu từ Trung Quốc và có hiệu lực từ ngày 24-9, cộng với việc Bộ Thương mại Mỹ giảm thuế xuất khẩu đối với mặt hàng cá da trơn và tôm xuất khẩu từ Việt Nam, nhiều doanh nghiệp xuất khẩu trong nước đã chủ động đẩy mạnh hoạt động sản xuất nhằm tăng kim ngạch xuất khẩu vào quý cuối năm 2018.

Địa ốc

Nông nghiệp

Đầu tư

Thông tin kinh tế