Tác phẩm nghệ thuật từ lốp xe

SGGP
Bằng kìm và keo dán chuyên dụng, anh Nkwocha Ernest, một nghệ sĩ sống ở Lagos, Nigeria đã khéo léo sáng tạo hàng loạt tác phẩm nghệ thuật sống động từ những chiếc lốp xe cũ bị bỏ đi chưa kịp tái sử dụng. 

Tác phẩm nghệ thuật từ lốp xe

Không chỉ nhằm thỏa mãn đam mê sáng tạo nghệ thuật, thông qua tác phẩm tạo hình của mình, anh Nkwocha Ernest còn muốn mang đến thông điệp bảo vệ môi trường ở Lagos.

Thành phố này đang đối mặt với nhiều thách thức từ việc xử lý rác thải, trong đó có việc xử lý lốp xe cũ hỏng, gây ảnh hưởng tới cảnh quan.

 

ĐÔNG PHONG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Hồ sơ - tư liệu

Án phạt của các nước khi lái xe say rượu bia

Sử dụng rượu bia khi tham gia giao thông có nguy cơ dẫn đến tai nạn. Trên thế giới, nhiều nước đã áp dụng những hình phạt nghiêm khắc để ngăn chặn hành vi lái xe trong tình trạng say rượu bia. Ngoài hình thức phạt hành chính, người vi phạm còn bị tước bằng lái vĩnh viễn hoặc ngồi tù.

Chính trường thế giới

Thách thức lớn của tân Tổng thống Colombia

Với 54% số phiếu ủng hộ, luật sư chuyên về lĩnh vực kinh tế Ivan Duque, 42 tuổi, thuộc đảng Trung tâm Dân chủ (CD), đã trở thành tân Tổng thống Colombia và được giới quan sát đánh giá là sẽ mang lại làn gió mới trong 4 năm tới. 

 

Chuyện đó đây