Tái diễn nhạc kịch Chicago

SGGP
Năm 2013, nhóm kịch trẻ Buffalo từng tạo tiếng vang trong giới làm sân khấu khi là nhóm kịch đầu tiên mạnh dạn Việt hóa vở nhạc kịch nổi tiếng thế giới Chicago và đạt được sự thành công ngoài mong đợi.
Sau đó, nhóm đã mạnh dạn đầu tư, dàn dựng các vở diễn theo xu hướng nhạc kịch gồm: Chicago, Tuyết đỏ, Vũ nữ, đặc biệt là vở nhạc kịch thuần Việt Tấm Cám thành công với 16 suất, đạt doanh thu gần 1 tỷ đồng. 
Tái diễn nhạc kịch Chicago ảnh 1
Chicago là vở nhạc kịch hài, mang tính châm biếm, được dàn dựng với những màn vũ đạo sôi nổi, hấp dẫn, phần âm nhạc lôi cuốn đã chuyển tải một câu chuyện kinh điển về giới showbiz với những cuộc đua danh vọng, những ngôi sao vướng vào vòng lao lý, việc bóp méo sự thật, mặt trái của truyền thông báo chí, của pháp luật tố tụng và danh vọng…
Chicago phiên bản Việt (tác giả - đạo diễn Nguyễn Khắc Duy). sẽ được nhóm kịch Buffalo dàn dựng và trình diễn kể từ ngày 19-8, tại Nhà hát Quân đội, quận Tân Bình.
Tham gia vở diễn gồm 25 diễn viên, với các nhân vật chính Mama Morton (Cát Tường), Velma Kelly (Diễm Phương), Roxie Hart (Khả Như), Billy Flynn (Hoàng Quân), Amos Hart (Khắc Duy)… Trang phục vở diễn được thiết kế mới, lấy cảm hứng từ trang phục những năm 1920 kết hợp với xu hướng thời trang hiện nay. Góp sức cùng nhóm kịch trẻ Buffalo trong dàn dựng và hoàn thiện vở Chicago (ảnh) có cố vấn nghệ thuật, đạo diễn - NSND Trần Ngọc Giàu và biên đạo múa Nguyễn Tấn Lộc.

THÚY BÌNH

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Điện ảnh

Thông điệp từ phim Godzilla của Nhật Bản

Quái thú mang tên Godzilla và nhiều nhân vật hoạt hình từ lâu trở thành những biểu tượng văn hóa của Nhật Bản. Năm 2016, bộ phim Shin Godzilla của Nhật Bản đã đưa Godzilla trở lại màn ảnh sau 12 năm vắng bóng.

Âm nhạc

10 ca khúc nhận giải cuộc thi cổ động Đại hội Đoàn toàn quốc

Nhân dịp tổ chức Đại hội Đoàn Toàn quốc lần thứ XI (nhiệm kỳ 2017-2022), cuộc thi sáng tác ca khúc cổ động, tuyên truyền do Ban Tuyên giáo Trung ương Đoàn và báo Thanh Niên phát động vừa chọn lựa những tác phẩm xuất sắc nhất để trao giải.

 

Mỹ thuật

Sách và cuộc sống

Sáng tác

Mái trường xưa

Hơn 40 năm 
Thuở xưa tóc xanh
Nay giờ tóc bạc.
Đi còn ngồi hát
Mà gốc me già níu áo em đi!