Tái diễn tụ tập phản đối trạm thu phí BOT trên QL5

SGGP
Sáng 18-9, tại trạm thu phí BOT số 1, Quốc lộ 5 tiếp tục xảy ra tình trạng tài xế cố tình cản trở giao thông qua trạm gây ùn tắc kéo dài.

 Trạm thu phí BOT số 1 QL5 (Hưng Yên). Ảnh: VOV

Trạm thu phí BOT số 1 QL5 (Hưng Yên). Ảnh: VOV

Hàng chục lái xe mặc áo có in tên “Hội lái xe HY 89” đã đặt nhiều câu hỏi với nhân viên thu phí để mất nhiều thời gian, khiến cho giao thông ùn tắc theo cả 2 chiều Hà Nội đi Hải Dương và ngược lại.

Theo đại diện chủ đầu tư, việc tài xế phản đối trạm xuất hiện trở lại từ chiều 17-9, chủ đầu tư đã phối hợp với các lực lượng chức năng địa phương trong việc điều tiết giao thông và xử lý vụ việc.

Trước đó, trạm thu phí BOT số 1, QL5 cũng đã từng nhiều lần bị người dân dùng tiền mệnh giá nhỏ trả phí qua trạm gây ùn tắc giao thông.

MINH DUY

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bộ trưởng Bộ GTVT Nguyễn Văn Thể tại buổi làm việc. Ảnh: ĐĂNG NGUYÊN

Quy hoạch xây dựng trục quốc lộ song hành với quốc lộ 50

Bộ trưởng Nguyễn Văn Thể giao Tổng cục Đường bộ phối hợp với tỉnh Long An, bàn bạc kỹ để bổ sung quy hoạch hình thành một trục đường bộ mới song hành với quốc lộ 50. Trục này không chỉ tạo sự phát triển cho Long An mà cho các tỉnh ven biển ĐBSCL.

Quy hoạch

Nhà ở cho người nhập cư

Bí thư Thành ủy Nguyễn Thiện Nhân đề nghị các quận/huyện cần dựa theo đặc thù phát triển của địa phương mình để có chính sách nhà ở phù hợp cho người nhập cư. 

Bút Sài Gòn

Chỉ mơ

- Người mua ô tô xứ mình sắp sướng, vì chắc giá xe sẽ hạ. Bởi lẽ xe hơi Nga được miễn thuế sẽ nhập bán, cạnh tranh về giá, dẫn tới các hãng xe khác của Nhật, Hàn, châu Âu cũng sẽ phải đu theo.

Sự kiện vấn đề

Lúa gạo ùn ứ, vẫn muốn tăng sản lượng?

Vụ đông xuân 2018-2019, nông dân ĐBSCL xuống giống khoảng 1,6 triệu ha, tăng hơn 30.000ha; năng suất bình quân ước đạt 6,8 tấn/ha, tăng 0,1 tấn/ha so cùng kỳ năm trước, tổng sản lượng đạt gần 11 triệu tấn lúa hàng hóa.