Tai nạn giao thông thảm khốc tại Ấn Độ, ít nhất 13 người thiệt mạng và 13 người bị thương

SGGPO
Timesofindia đưa tin, ít nhất 13 người thiệt mạng và 13 người khác bị thương khi một xe buýt rơi xuống hẻm núi tại khu vực Kashmir do Ấn Độ kiểm soát. 

Hiện trường vụ tai nạn. Ảnh: PTI

Hiện trường vụ tai nạn. Ảnh: PTI

Tai nạn xảy ra tại Dandaran, gần Thakrai cách thủ phủ Srinagar 217 km về phía Nam khi xe buýt cở nhỏ chở khoảng 30 hành khách đang trên hành trình từ Keshwan đến Kishtwar, mất quyền kiểm soát và lao xuống hẻm núi cao 300 mét, gần sông Chenab , vào sáng 14-9.

Tai nạn giao thông thảm khốc tại Ấn Độ, ít nhất 13 người thiệt mạng và 13 người bị thương ảnh 1 Những người gặp nạn được lực lượng cứu hộ đưa ra khỏi xe. Ảnh: ANI
"Ít nhất 13 người được xác nhận là đã thiệt mạng và 13 người khác bị thương" - Giám đốc cấp cao của cảnh sát (SSP), Kishtwar Rajinder Gupta, người dẫn đầu hoạt động cứu hộ, nói với PTI.
Tai nạn giao thông thảm khốc tại Ấn Độ, ít nhất 13 người thiệt mạng và 13 người bị thương ảnh 2 Ảnh: Dailyhun
Tai nạn giao thông thảm khốc tại Ấn Độ, ít nhất 13 người thiệt mạng và 13 người bị thương ảnh 3 Lực lượng cứu hộ có mặt ở hiện trường để tiến hành công tác cứu hộ. Ảnh: ANI
Hiện chưa rõ nguyên nhân tai nạn và cảnh sát đã mở cuộc điều tra. 
Ngay sau khi vụ việc được thông báo, người dân địa phương và cảnh sát đã ngay lập tức có mặt tại hiện trường để tiến hành công tác cứu hộ. 
Đây là vụ tai nạn lớn thứ ba ở quận Kishtwar trong một tháng qua. Trước đó, vào ngày 21-8, 13 người thiệt mạng khi chiếc xe chở họ lao vào hẻm núi; trước đó 1 ngày một vụ tai nạn khác làm 7 người thiệt mạng và 12 người khác bị thương khi hai chiếc xe tông nhau.
Tai nạn giao thông thảm khốc tại Ấn Độ, ít nhất 13 người thiệt mạng và 13 người bị thương ảnh 4 Mô tả ảnh

Các tai nạn giao thông đường bộ gây chết người xảy ra khá thường xuyên tại Ấn Độ. Nguyên nhân chủ yếu do chở quá tải, điều kiện đường sá kém và lái xe cẩu thả.

SONG NGUYÊN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Kim may trong dâu tây do người dùng phát hiện ở Gladstone, Queensland, Australia. Ảnh: FACEBOOK/ANGELA SENENSON

Bắt nghi phạm cho kim vào dâu tây ở Australia

Ông Stuart Smith, Quyền phó cảnh sát trưởng Bang New South Wales (Australia), cho biết trong cuộc họp báo ngày 19-9, một thanh niên bị bắt đã thừa nhận cắm kim vào dâu tây, bắt chước một trò chơi khăm.

Hồ sơ - tư liệu

Biểu tượng của tình đoàn kết

Ngay từ những ngày đầu tháng 9, cả Cuba và Việt Nam đã có nhiều hoạt động kỷ niệm 45 năm ngày lãnh tụ Cuba Fidel Castro thăm vùng giải phóng Quảng Trị (14, 15-9-1973­ - 14, 15-9-2018). Chuyến thăm lịch sử trở thành biểu tượng của tình đoàn kết anh em thủy chung, gắn bó cùng lý tưởng cao đẹp chống chủ nghĩa đế quốc, vì hòa bình, độc lập dân tộc, dân chủ và tiến bộ trên thế giới.

Chính trường thế giới

Thách thức lớn của tân Tổng thống Colombia

Với 54% số phiếu ủng hộ, luật sư chuyên về lĩnh vực kinh tế Ivan Duque, 42 tuổi, thuộc đảng Trung tâm Dân chủ (CD), đã trở thành tân Tổng thống Colombia và được giới quan sát đánh giá là sẽ mang lại làn gió mới trong 4 năm tới. 

 

Chuyện đó đây