Tai nạn giữa xe ô tô và xe khách trên cao tốc, nhiều người thoát chết

SGGPO
Vụ tai nạn giữa xe ô tô 4 chỗ và xe khách hãng Phương Trang trên cao tốc TPHCM – Trung Lương, huyện Bến Lức, Tỉnh Long An vào sáng ngày 18-10 khiến cho xe ô tô lật ngửa nằm chắn giữa đường. Vụ việc khiến cho 3 người mắc kẹt bên trong được giải cứu ra ngoài, các phương tiện bị hư hỏng.

Ngày 18-10, Công an huyện Bến Lức cùng các đơn vị liên quan tỉnh Long An vừa hoàn tất việc khám nghiệm hiện trường, lấy lời khai điều tra làm rõ vụ xe khách hãng Phương Trang va chạm với xe ô tô 4 chỗ trên cao tốc ở khu vực.

Thông tin ban đầu, khoảng 3 giờ cùng ngày, tài xế (khoảng 35 tuổi) điều khiển xe ô tô 4 chỗ mang BKS: 68A-061.48 lưu thông trên đường cao tốc TPHCM – Trung Lương hướng đi từ tỉnh Tiền Giang - TPHCM.

Tai nạn giữa xe ô tô và xe khách trên cao tốc, nhiều người thoát chết ảnh 1 Chiếc xe khách hãng Phương Trang tại hiện trường. Ảnh: CHÍ PHƯỚC 
Khi vừa tới km28 + 700 thuộc xã Nhị Thành, huyện Bến Lức, Tỉnh Long An thì xe này va chạm với xe khách của hãng Phương Trang mang BKS: 51B-310.38 cùng chạy trên đường cao tốc. Vụ va chạm khiến cho xe ô tô mất lái bị đẩy đi hàng chục mét trên đường rồi lật ngửa. Ba người mắc kẹt bên trong xe kêu cứu, được người dân giải cứu đưa ra bên ngoài.

Vụ tai nạn khiến cho xe ô tô hư hỏng nặng, chiếc xe khách hãng Phương Trang bị hư hỏng phần đầu, kính chắn gió. Không có sự thương vong về người nhưng nhiều hành khách trên cả 2 phương tiện bị một phen hoảng loạn. Các hành khách được chuyển sang một phương tiện khác để tiếp tục lộ trình. Vụ việc khiến giao thông ùn ứ trên cao tốc.

Công an huyện Bến Lức, tỉnh Long An đã có mặt xử lý, điều tra làm rõ. Chiếc xe khách được đưa ra khỏi hiện trường, riêng chiếc ô tô con mất nhiều thời gian để di dời.

Hơn 9 giờ cùng ngày, hiện trường vụ tai nạn mới được giải quyết xong.

>> Một số hình ảnh phóng viên báo SGGPO ghi nhận tại hiện trường:
Tai nạn giữa xe ô tô và xe khách trên cao tốc, nhiều người thoát chết ảnh 2
 
Tai nạn giữa xe ô tô và xe khách trên cao tốc, nhiều người thoát chết ảnh 3 Tai nạn giữa xe ô tô và xe khách trên cao tốc, nhiều người thoát chết ảnh 4
Tai nạn giữa xe ô tô và xe khách trên cao tốc, nhiều người thoát chết ảnh 5
Tai nạn giữa xe ô tô và xe khách trên cao tốc, nhiều người thoát chết ảnh 6
Tai nạn giữa xe ô tô và xe khách trên cao tốc, nhiều người thoát chết ảnh 7

CHÍ PHƯỚC

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thanh tra khiếu nại, tố cáo

Công bố thanh tra việc Bộ Y tế cấp phép cho VN Pharma nhập thuốc

Sáng 26-9, tại Bộ Y tế, Thanh tra Chính phủ đã công bố về thanh tra việc cấp phép nhập khẩu thuốc và cấp giấy đăng ký lưu hành thuốc đối với 7 loại thuốc do Công ty Helix Pharmaceuticals Inc, Canada sản xuất và việc trúng các gói thầu cung cấp thuốc cho các bệnh viện của Công ty CP VN Pharma.

Vụ án

Công ty “giúp sức” đường dây đánh bạc hàng ngàn tỷ

Để hợp thức thủ tục thanh toán qua ngân hàng cho các hóa đơn khống đã mua, Lê Thị Lan Thanh chỉ đạo Nguyễn Thị Dung (nhân viên Công ty GTS) thực hiện chuyển tiền từ tài khoản của 5 Công ty đến tài khoản các Công ty do Thanh mua hóa đơn (Công ty Mai Tuấn Hương; Công ty Cổ phần Nguyệt Ngà, Công ty TNHH Sản xuất và Thương mại An Thịnh; Công ty AHHA).