Tai nạn khi tháo dỡ nhà, một nam thanh niên tử vong

SGGPO
Vụ tai nạn lao động xảy ra ở một căn nhà ở đường Trương Văn Thành, phường Hiệp Phú, quận 9, TPHCM vào sáng ngày 8-11 khiến 1 nam thanh niên tử vong.

Chiều ngày 8-11, Công an quận 9, TPHCM vừa hoàn tất việc khám nghiệm hiện trường, tử thi, điều tra làm rõ vụ anh Ng.V.T. (22 tuổi, ngụ tỉnh Vĩnh Long, trú quận 9) bị tường đè tử vong khi đang tháo dỡ 1 căn nhà ở khu vực.

Thông tin ban đầu, khoảng 9 giờ cùng ngày, anh Ng.V.T. cùng một người đàn ông tới căn nhà nằm ở đường Trương Văn Thành, phường Hiệp Phú, quận 9, TPHCM để thực hiện việc tháo dỡ căn nhà.

Trong lúc tháo dỡ thì bất ngờ một bức tường của căn nhà đổ sập, đè trúng anh Ng.V.T. Người làm chung phát hiện kịp thời chạy thoát. Vụ việc khiến anh Ng.V.T. tử vong tại chỗ.

Tai nạn khi tháo dỡ nhà, một nam thanh niên tử vong ảnh 1 Bức tường đổ sập đè anh Ng.V.T. tử vong tại chỗ. Ảnh: CHÍ THẠCH 

Nhận được tin báo, Công an quận 9 đã có mặt khám nghiệm hiện trường, tử thi, lấy lời khai các nhân chứng, điều tra làm rõ.

Một số người dân cho biết, căn nhà trên được tháo dỡ khoảng 2 tuần nay. Sáng hôm nay, anh Ng.V.T. cùng người người bạn tới tháo dỡ căn nhà. Anh Ng.V.T.bị mệt nên cùng người bạn đi về thì gặp chủ thầu. Sau khi nói chuyện với chủ thầu, cả hai quay lại tiếp tục tháo dỡ căn nhà thì xảy ra vụ việc.

Chiều cùng ngày, thi thể anh Ng.V.T. được đưa về nhà xác phục vụ việc điều tra.

CHÍ THẠCH

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thanh tra khiếu nại, tố cáo

Công bố thanh tra việc Bộ Y tế cấp phép cho VN Pharma nhập thuốc

Sáng 26-9, tại Bộ Y tế, Thanh tra Chính phủ đã công bố về thanh tra việc cấp phép nhập khẩu thuốc và cấp giấy đăng ký lưu hành thuốc đối với 7 loại thuốc do Công ty Helix Pharmaceuticals Inc, Canada sản xuất và việc trúng các gói thầu cung cấp thuốc cho các bệnh viện của Công ty CP VN Pharma.

Vụ án

Công ty “giúp sức” đường dây đánh bạc hàng ngàn tỷ

Để hợp thức thủ tục thanh toán qua ngân hàng cho các hóa đơn khống đã mua, Lê Thị Lan Thanh chỉ đạo Nguyễn Thị Dung (nhân viên Công ty GTS) thực hiện chuyển tiền từ tài khoản của 5 Công ty đến tài khoản các Công ty do Thanh mua hóa đơn (Công ty Mai Tuấn Hương; Công ty Cổ phần Nguyệt Ngà, Công ty TNHH Sản xuất và Thương mại An Thịnh; Công ty AHHA).