Tai nạn nghiêm trọng tại chốt đèn giao thông, nhiều người thương vong

SGGPO

Nhiều xe máy đang dừng chờ đèn đỏ, bất ngờ xe cẩu cứu hộ tông từ phía sau cuốn 3 xe máy vào gầm. Cú tông mạnh khiến 1 bé trai 6 tuổi rơi xuống đường và bị bánh xe cẩu cán lên, tử vong tại chỗ.

Tai nạn nghiêm trọng tại chốt đèn giao thông, nhiều người thương vong ảnh 1 Hiện trường vụ tai nạn

Khoảng 16 giờ 30 ngày 2-8, tại giao lộ Nguyễn Văn Linh và đường 3/2 thuộc quận Ninh Kiều, TP Cần Thơ đã xảy ra vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng giữa xe cẩu cứu hộ mang BKS 65LA-0088 với 3 xe máy.

Người dân chứng kiến vụ việc cho biết, ngay cao điểm buổi chiều nên rất nhiều xe máy đang dừng để chờ đèn đỏ thì bất ngờ bị xe cẩu từ hướng đường Nguyễn Văn Linh về cầu Hưng Lợi tông vào hàng loạt xe máy. Có 3 xe máy bị tông và cuốn vào dưới gầm xe, một số xe máy gần đó may mắn tránh được. Cú tông mạnh khiến 1 bé trai 6 tuổi rơi xuống đường và bị bánh xe cẩu cán lên, tử vong tại chỗ. Các nạn nhân khác bị thương được người dân đưa đến bệnh viện cấp cứu.

Ngay sau đó, lực lượng chức năng đã nhanh chóng có mặt tại hiện trường, điều tra nguyên nhân vụ tai nạn… Theo thông tin ban đầu, chiếc xe cẩu trên thuộc một công ty TNHH vận tải cứu hộ ở quận Ninh Kiều, TP Cần Thơ. 

TUẤN QUANG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Hiện trường vụ tai nạn. Ảnh: CHÍ PHƯỚC

Xe bồn cán chết cô gái ở vòng xoay Phú Hữu

Một vụ tai nạn giao thông giữa xe bồn và xe máy xảy ra tại vòng xoay Phú Hữu, phường Phú Hữu, quận 9, TPHCM vào sáng ngày 15-12 khiến 1 cô gái trẻ tử vong. Đáng nói, khu vực vòng xoay này thường xuyên xảy ra những vụ tai nạn thương tâm khiến người dân vô cùng bức xúc và lo lắng.

Thanh tra khiếu nại, tố cáo

Công bố thanh tra việc Bộ Y tế cấp phép cho VN Pharma nhập thuốc

Sáng 26-9, tại Bộ Y tế, Thanh tra Chính phủ đã công bố về thanh tra việc cấp phép nhập khẩu thuốc và cấp giấy đăng ký lưu hành thuốc đối với 7 loại thuốc do Công ty Helix Pharmaceuticals Inc, Canada sản xuất và việc trúng các gói thầu cung cấp thuốc cho các bệnh viện của Công ty CP VN Pharma.

Vụ án

Viện Kiểm sát nhân dân TPHCM bác tố cáo của Vũ “nhôm”

Trước cáo buộc của Vũ “nhôm” về việc có vi phạm tố tụng của điều tra viên, kiểm sát viên trong quá trình đối chất và bị cáo bị sỉ nhục, VSKND cho rằng các cơ quan điều tra, kiểm sát đã thực hiện đúng quy định của pháp luật.