Tài xế chém chủ vựa rơm thiệt mạng

SGGPO

Chiều 19-5, tại thị trấn Thuận Nam, huyện Hàm Thuận Nam (tỉnh Bình Thuận) đã xảy ra vụ án mạng nghiêm trọng khiến một người chết và một người bị thương.

hiện trường xảy ra vụ xô xát.

hiện trường xảy ra vụ xô xát.

Theo thông tin ban đầu, vào thời điểm trên, Nguyễn Minh Ngoan (SN 1977, ngụ xã Phú Bình, huyện Tân Phú, tỉnh Đồng Nai) lái xe tải chở rơm đến bán cho vựa ủ rơm của ông Phan Quang Vinh (SN 1977, ngụ thị trấn Thuận Nam, huyện Hàm Thuận Nam).

Trong quá trình mua bán hai bên xảy ra mâu thuẫn. Bất ngờ Ngoan chạy lại xe tải của mình lấy dao chạy đến chém nhiều nhát vào người ông Vinh. Lúc này, ông Vinh dù bị thương nhưng cũng chạy vào nhà lấy cây sắt ra đánh trả Ngoan.

Hậu quả vụ xô xát khiến cả hai đều bị thương nặng và được đưa đi cấp cứu. Tuy nhiên, do vết thương quá nặng, ông Vinh đã tử vong.

Vụ việc hiện đang được Công an tỉnh Bình Thuận điều tra, làm rõ.

NGUYỄN TIẾN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thanh tra khiếu nại, tố cáo

Công bố thanh tra việc Bộ Y tế cấp phép cho VN Pharma nhập thuốc

Sáng 26-9, tại Bộ Y tế, Thanh tra Chính phủ đã công bố về thanh tra việc cấp phép nhập khẩu thuốc và cấp giấy đăng ký lưu hành thuốc đối với 7 loại thuốc do Công ty Helix Pharmaceuticals Inc, Canada sản xuất và việc trúng các gói thầu cung cấp thuốc cho các bệnh viện của Công ty CP VN Pharma.

Vụ án

Vì sao phiên tòa phúc thẩm vụ Đồng Tâm bị lùi ngày xét xử?

TAND TP Hà Nội đã quyết định dời ngày xét xử phúc thẩm vụ này sang ngày 27-11. Việc tòa quyết định lùi ngày xét xử phúc thẩm 14 bị cáo trong vụ án vi phạm về quản lý đất đai ở Đồng Tâm là nhằm đảm bảo quyền lợi chính đáng cho các bị cáo.