Tài xế taxi trả lại 100 triệu đồng cho khách nước ngoài để quên trên xe

SGGPO
Chiều 15-10, Công ty CP Tập đoàn Mai Linh đã trao trả lại 100 triệu đồng cho hành khách Hu I-Chun người Hàn Quốc để quên trên xe vào tối ngày 14-10.
Trước đó, vào khoảng 18 giờ ngày 14-10, ông Hu I-Chun cùng gia đình đón taxi Mai Linh tại đường Lý Tự Trọng (quận 1), di chuyển đến đường Phạm Ngọc Thạch (quận 3). Sau khi khách xuống xe, tài xế Lê Trung Hiếu phát hiện ở ghế sau có 1 ví da khách để quên, bên trong có nhiều tài sản gồm 4.000 USD, 10 triệu đồng và 1 thẻ ATM nên tài xế liền thông báo về tổng đài, nhờ bộ phận chăm sóc khách hàng liên hệ hành khách đến nhận lại tài sản.

Trước đó, ngày 29-7, tài xế Hoàng Gia Thái  của hãng này cũng đã nhặt được hơn 50 triệu đồng của một nhóm khách nước ngoài đi từ khu phố Sky Garden, Phú Mỹ Hưng về tòa nhà Sunrise City trên đường Nguyễn Hữu Thọ (quận 7) và bàn giao cho Công an phường Bến Nghé (quận 1) để thông báo công khai tìm người sở hữu số tài sản trên.

QUỐC HÙNG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bà Phạm Thị Yến trong một buổi giảng pháp. Ảnh cắt từ clip

Bà Phạm Thị Yến bị “trục xuất” khỏi chùa Ba Vàng

Tại hội nghị thông tin báo chí về hoạt động “thỉnh vong”, “cúng oan gia trái chủ” tại chùa Ba Vàng, sáng  26-3, ông Nguyễn Mạnh Hà - Chủ tịch UBND TP Uông Bí cho biết đã phạt hành chính bà Phạm Thị Yến 5 triệu đồng do vi phạm nếp sống văn hóa. Đồng thời, công an thành phố này cũng không nhận cho công dân Phạm Thị Yến cư trú và hành nghề mê tín dị đoan tại chùa Ba Vàng.

Giao thông - Đô thị

Quy hoạch

Nhà ở cho người nhập cư

Bí thư Thành ủy Nguyễn Thiện Nhân đề nghị các quận/huyện cần dựa theo đặc thù phát triển của địa phương mình để có chính sách nhà ở phù hợp cho người nhập cư. 

Tin buồn