Tạm giữ một nghi can giết người

SGGP
Ngày 1-3, Công an tỉnh Đồng Nai đang tạm giữ Nguyễn Viết Hiếu (42 tuổi, ngụ quận Bình Thạnh, TPHCM) để điều tra về hành vi giết người.

Theo thông tin ban đầu, nhiều ngày trước, Hiếu gọi điện cho ông Nguyễn Văn Thức (44 tuổi, ngụ TP Biên Hòa, Đồng Nai) và nhờ người này đứng ra làm thủ tục mua điện thoại giúp. 

Sau đó, ông Thức mua và mang điện thoại đến gặp Hiếu thì bị người này giật điện thoại chạy trốn. Đến 27-2, Hiếu tiếp tục gọi điện cho vợ của ông Thức và nhờ đứng ra mua giúp điện thoại. Lúc này, ông Thức biết Hiếu sẽ lừa vợ mình nên lên kế hoạch bắt giao công an. 

Tối cùng ngày, khi Hiếu đến gặp vợ ông Thức tại cửa hàng điện máy thuộc xã Trung Hòa (huyện Trảng Bom, Đồng Nai) để lấy điện thoại thì bị ông Thức xông vào khống chế. Lúc này, Hiếu cầm dao đâm vào bụng ông Thức làm ông tử vong trên đường đi cấp cứu. Sau khi gây án, Hiếu bị người dân bắt giao công an.

TIẾN MINH

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thanh tra khiếu nại, tố cáo

Công bố thanh tra việc Bộ Y tế cấp phép cho VN Pharma nhập thuốc

Sáng 26-9, tại Bộ Y tế, Thanh tra Chính phủ đã công bố về thanh tra việc cấp phép nhập khẩu thuốc và cấp giấy đăng ký lưu hành thuốc đối với 7 loại thuốc do Công ty Helix Pharmaceuticals Inc, Canada sản xuất và việc trúng các gói thầu cung cấp thuốc cho các bệnh viện của Công ty CP VN Pharma.

Vụ án

Ngày 19-6 sẽ tuyên án vụ sự cố chạy thận

Sau khi tiến hành nghị án kéo dài, vào sáng 19-6 tới, hội đồng xét xử (HĐXX) phúc thẩm sẽ tuyên án đối với 5 bị cáo có đơn kháng cáo trong vụ án “Vô ý làm chết người” và “Thiếu trách nhiệm gây hậu quả nghiêm trọng” xảy ra tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hòa Bình.