Tạm giữ một thanh niên tự chế pháo, bán cho khách

SGGPO

Ngày 2-2 Công an huyện Mộ Đức (tỉnh Quảng Ngãi) cho biết đang tạm giữ Nguyễn Mậu Thành Ngọc để điều tra hành vi sản xuất, tàng trữ, vận chuyển và bán pháo nổ.

Theo đó, vào đêm 1-2, Nguyễn Mậu Thành Ngọc (29 tuổi, trú xã Đức Lân, huyện Mộ Đức) chạy xe máy đi giao 12 cuộn pháo tự chế. Lực lượng tuần tra trong lúc làm nhiệm vụ đã phát hiện và bắt giữ Ngọc.

Khám xét nhà của Ngọc, Công an huyện Mộ Đức đã phát hiện nhiều cuộn pháo và 4,5kg lưu huỳnh, 1,2kg bột nhôm, 13kg KNO3, 400gram bột than và các dụng cụ chế tạo pháo.

Quảng Ngãi: Tạm giữ một thanh niên tự chế pháo, bán cho khách ảnh 1 Tang vật tại nhà đối tượng, các nguyên liệu chế tạo thành pháo nổ
 
Quảng Ngãi: Tạm giữ một thanh niên tự chế pháo, bán cho khách ảnh 2 Một gói hàng thành phẩm

Điều tra ban đầu, đối tượng Ngọc khai mua nguyên liệu trên mạng về nhà tự làm pháo bán cho khách.

Hiện vụ việc đang được điều tra làm rõ.

NGUYỄN TRANG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Vũ Văn Hiếu khai nhận tại cơ quan công an

Lời khai của nghi phạm vụ nữ sinh lớp 12 nhảy sông Đuống tự vẫn

Vũ Văn Hiếu thừa nhận chiều 14- 4, Hiếu đi ăn hội cùng bạn bè và gặp Nguyễn Thị V.A. “Em và V.A đã quen biết, có chơi với nhau từ hơn 1 năm nay vì V.A xuống tiệm tóc của anh trai em để làm tóc. V.A là em họ của chị dâu em. Em cũng thích V.A...”- Hiếu khai nhận. 

Thanh tra khiếu nại, tố cáo

Công bố thanh tra việc Bộ Y tế cấp phép cho VN Pharma nhập thuốc

Sáng 26-9, tại Bộ Y tế, Thanh tra Chính phủ đã công bố về thanh tra việc cấp phép nhập khẩu thuốc và cấp giấy đăng ký lưu hành thuốc đối với 7 loại thuốc do Công ty Helix Pharmaceuticals Inc, Canada sản xuất và việc trúng các gói thầu cung cấp thuốc cho các bệnh viện của Công ty CP VN Pharma.

Vụ án

Quá trình “thâu tóm” hơn 105 tỷ đồng của nguyên lãnh đạo Vinashin

Quá trình “thâu tóm” hơn 105 tỷ đồng tiền lãi ngoài hợp đồng tiền gửi có kỳ hạn mà Vinashin nhận từ Ngân hàng TMCP Đại Dương (Oceanbank) rất tinh vi, khi thực hiện chia tiền lãi, sử dụng tiền lãi đều được các nguyên lãnh đạo Tập đoàn Công nghiệp Tàu thủy Việt Nam (Vinashin) hủy tán chứng cứ, tài liệu.