Tận hưởng các chuyến bay tuyệt vời với ưu đãi hè từ Emirates

SGGPO
Hãng hàng không Emirates triển khai chương trình khuyến mãi để khuyến khích các hành khách hạng Phổ thông và hạng Thương gia từ Việt Nam khám phá không chỉ Dubai, trung tâm của Emirates, mà còn đặt chân tới các thành phố hấp dẫn tại châu Âu và Bắc Mỹ trong nửa cuối năm 2019.

Trong 2 tuần duy nhất, kéo dài đến 15-7-2019, hành khách có thể đặt vé cho hành trình bay từ 6-7-2019 đến 30-11-2019. Giá vé khuyến mại tới Dubai có giá trị đến ngày 31-8-2019.

Hành khách hạng Phổ thông bay từ TPHCM và Hà Nội sẽ có trải nghiệm bay tuyệt vời cùng Emirates như được nâng cấp các đặc quyền giá trị gia tăng từ chương trình Fly Better, bao gồm các món ăn lấy cảm hứng từ khu vực, một thực đơn rượu và đồ uống miễn phí, lướt mạng xã hội với 20MB wifi miễn phí.

Tận hưởng các chuyến bay tuyệt vời với ưu đãi hè từ Emirates ảnh 1

Hành khách hạng Thương gia có thể nghỉ ngơi hoặc tận hưởng giấc ngủ sảng khoái tại ghế ngồi có thể điều chỉnh thành giường, thư giãn với hệ thống giải trí ICE của Emirates.

Hành khách còn có thể làm mới bản thân cùng với bộ đồ dùng tiện ích Bvlgari được thiết kế đặc biệt, đầy sang trọng, tinh tế.

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Dự án cao tốc Trung Lương- Mỹ Thuận: Không được thanh toán tiền nhà thầu dừng thi công

Dự án cao tốc Trung Lương- Mỹ Thuận: Không được thanh toán tiền nhà thầu dừng thi công

Chiều 23-7, chủ đầu tư dự án xây dựng tuyến cao tốc Trung Lương- Mỹ Thuận cho biết, hôm nay nhà thầu của gói thầu XL13 (Công ty CP Cầu 12) đang thi công tại dự án cao tốc Trung Lương - Mỹ Thuận (đoạn qua Quốc lộ 1A, nút giao Cái Bè thuộc xã Mỹ Hội, huyện Cái Bè, tỉnh Tiền Giang) giăng băng rôn ngưng thi công.

Quy hoạch

Bút Sài Gòn

Sự kiện & Bình luận

Xóa những “điểm đen” giao thông từ gốc

Tại hội nghị trực tuyến toàn quốc về công tác bảo đảm trật tự an toàn giao thông (ATGT) chiều 22-7, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc đã chỉ đạo xử lý ngay những “điểm đen” trong công tác bảo đảm ATGT, vì các “điểm đen” này còn nguy hiểm hơn các “điểm đen” trên đường, đó là những tiêu cực trong công tác đào tạo, sát hạch, khám sức khỏe, cấp phép lái xe, đăng kiểm; những tiêu cực, lợi ích nhóm, nhận hối lộ và bao che sai phạm trong cảnh sát giao thông (CSGT) và cơ quan tố tụng...