Tặng 1.000 phần quà tết cho các hộ khó khăn ở Bình Phước

SGGPO
Ngày 25-1, đoàn từ thiện của Giáo hội phật giáo Việt Nam TPHCM đã đến thăm và tặng quà cho hộ nghèo, hộ cận nghèo, người cao tuổi của 2 huyện Phú Riềng và Đồng Phú (Bình Phước).

Tặng 1.000 phần quà tết cho các hộ khó khăn ở Bình Phước ảnh 1 Các hộ nghèo xã Long Hà, huyện Phú Riềng nhận quà tết từ đoàn từ thiện

Theo đó, 1.000 phần quà, mỗi phần trị giá 700 ngàn đồng gồm các nhu yếu phẩm và  500 ngàn được đoàn trao tận tay cho các hộ nghèo, cận nghèo, người cao tuổi và đồng bào dân tộc thiểu số với tổng trị giá là 700 triệu đồng.

Được biết, toàn bộ số quà trên là do Đoàn từ thiện của Giáo hội phật giáo Việt Nam TPHCM vận động những tấm lòng từ thiện từ các nhà hảo tâm, các cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp. Những phần quà thể hiện tinh thần tương thân, tương ái, lá lành đùm lá rách, kịp thời động viên, chia sẻ, giúp đỡ bà con nghèo vùng sâu vùng xa, đồng bào DTTT vơi bớt khó khăn trong cuộc sống, vui xuân đón Tết.

HOÀNG BẮC

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Saigontourist tổ chức ngày hội trung thu năm 2018

Saigontourist tổ chức ngày hội trung thu năm 2018

Trong các ngày từ 21 đến 24-9-2018, Tổng Công ty Du lịch Sài Gòn (Saigontourist) tổ chức “Ngày hội Trung thu lần thứ 13 năm 2018” cho 1.700 thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn, vượt khó vươn lên học tập tốt.

Địa chỉ cần giúp đỡ

Mong có tiền chữa bệnh cho con

Ngay trong giai đoạn đầu nhập viện, tiền điều trị đã lên đến 50 triệu đồng, gồm phụ thu viện phí và thuốc mua ngoài danh mục bảo hiểm y tế. Anh Ngoan phải vay mượn khắp nơi mới có tiền lo cho con, đến nay vẫn chưa trả được. 

Bạn đọc tiếp sức

Trao tiền bạn đọc giúp 2 hoàn cảnh ở Bình Định

Tuần qua, đại diện Báo SGGP tại tỉnh Bình Định đã đến thăm hỏi, trao tiền bạn đọc hỗ trợ 2 nhân vật trong mục Hoàn cảnh cần giúp, đăng trên Báo SGGP số ra ngày 26 và 30-7-2018. 

Bảng vàng từ thiện