Tặng 38.104 vé tham quan cho 19.052 cựu chiến binh

SGGPO
Sáng nay, 26-2, tại trụ sở Hội Cựu chiến binh TP Đà Nẵng, Công ty CP DHC Suối Đôi trao 38.104 vé vào tham quan Công viên Suối khoáng nóng Núi Thần Tài cho 19.052 cựu chiến binh.

Đại diện Công ty CP DHC Suối Đôi trao bảng tài trợ cho Hội Cựu chiến binh TP Đà Nẵng

Đại diện Công ty CP DHC Suối Đôi trao bảng tài trợ cho Hội Cựu chiến binh TP Đà Nẵng

Đây là món quà thể hiện tinh thần "đền ơn đáp nghĩa", tấm lòng tri ân trước những công lao to lớn của những cựu chiến binh và người thân, đã cống hiến công sức và máu xương, đấu tranh giành độc lập, hòa bình cho đất nước.

Tặng 38.104 vé tham quan cho 19.052 cựu chiến binh  ảnh 1 Công viên Suối khoáng nóng Núi Thần Tài, nơi các cựu chiến binh và người thân được tham quan miễn phí 
Tại buổi lễ, Bà Trần Thị Hương - Chủ tịch HĐQT Công ty Cổ phần DHC Suối Đôi cho biết, tuy món quà này vẫn còn rất nhỏ so với những cống hiến, hy sinh của các cựu chiến binh nhưng đây là tấm lòng thành mà Công ty Cổ phần DHC Suối Đôi muốn dành tặng. Các dịch vụ nghỉ dưỡng, vui chơi tại Công viên Suối khoáng nóng Núi Thần Tài sẽ thay lời tri ân của chúng tôi trân trọng gửi đến các cựu chiến binh.

 Phát biểu tại buổi lễ, Phó Chủ tịch UBND TP Đà Nẵng Hồ Kỳ Minh cảm ơn phần quà hết sức ý nghĩa của Công ty Cổ phần DHC Suối Đôi dành tặng các cựu chiến binh, qua đó góp phần cùng thành phố tri ân những đóng góp to lớn của các cựu chiến binh trên địa bàn cho sự nghiệp giải phóng dân tộc cũng như trong quá trình xây dựng đất nước.

Ông Hồ Kỳ Minh cũng mong muốn Công ty Cổ phần DHC Suối Đôi tiếp tục có những hoạt động đồng hành cùng Hội Cựu chiến binh TP Đà Nẵng trong các hoạt động tri ân trong những năm tiếp theo.

 

NGUYÊN KHÔI

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bàn giao nhà Đại đoàn kết cho hộ nghèo tại xã Hòa Khương

Bàn giao nhà Đại đoàn kết cho hộ nghèo tại xã Hòa Khương

Chiều ngày 14-12, tại thôn Phước Sơn (xã Hòa Khương, huyện Hòa Vang, TP Đà Nẵng), Ủy ban Mặt trận Tổ quốc (UBMTTQ) Việt Nam xã Hòa Khương phối hợp với Hội đồng hương huyện Hòa Vang tổ chức Lễ bàn giao nhà Đại đoàn kết cho chị Nguyễn Thị Thanh Hiền.

Tin tức - Sự kiện

 Hội thảo quốc tế: “Ngôn ngữ học Việt Nam - những chặng đường phát triển và hội nhập Quốc tế”

Ngành ngôn ngữ học Việt Nam đang đối mặt với nhiều thách thức

Sáng nay 15-12, tại Đà Nẵng, Trường Đại học Sư phạm Đà Nẵng (Đại học Đà Nẵng) và Viện Ngôn ngữ học (Viện Hàn lâm KHXH Việt Nam) phối hợp tổ chức Hội thảo quốc tế: “Ngôn ngữ học Việt Nam - những chặng đường phát triển và hội nhập Quốc tế”. 

Cơ hội phát triển

Đại diện FPT và hãng Taxi Tiên Sa ký kết hợp tác đào tạo tiếng Anh cho lái xe taxi

Đà Nẵng: FPT dạy tiếng Anh giao tiếp cho lái xe taxi Tiên Sa

Sáng nay, 26-6, tại trụ sở của FPT ở Đà Nẵng diễn ra lễ ký kết hợp đồng đào tạo tiếng Anh cho lái xe Taxi hãng Tiên Sa thuộc công ty Cổ phần Vận tải và Dịch vụ Phú Hoàng do FPT đảm nhận. Đây là một nỗ lực đầu tiên trong kế hoạch từng bước phổ cập việc dạy và học tiếng Anh cho các tầng lớp dân cư.

Giáo dục - Đào tạo

Viết về Đà nẵng