Tăng chuyến tàu từ Cần Thạnh ra xã đảo Thạnh An huyện Cần Giờ

SGGPO
Sở Giao thông Vận tải TPHCM chấp thuận cho UBND thị trấn Cần Thạnh (chủ bến Tắc Suất) và UBND xã Thạnh An (chủ yếu bến Biên Phòng, bến UBND xã Thạnh An) tăng chuyến vận tải hành khách cố định từ Cần Thạnh đi Thạnh An và ngược lại.

Chiều 27-8, Sở Giao thông Vận tải TPHCM cho biết, nhằm giải tỏa lượng hành khách ùn ứ tại 2 đầu bến trên tuyến vào các ngày thứ bảy, chủ nhật và 3 ngày nghỉ lễ Quốc khánh 2-9 trên tuyến Cần Thạnh - Thạnh An (huyện Cần Giờ) và ngược lại, Sở chấp thuận cho UBND thị trấn Cần Thạnh (chủ bến Tắc Suất) và UBND xã Thạnh An (chủ yếu bến Biên Phòng và bến UBND xã Thạnh An) tăng chuyến vận tải hành khách cố định từ Cần Thạnh đi Thạnh An và ngược lại. Thời gian hoạt động của phương tiện trong ngày từ 6 giờ 30 đến 17 giờ.

UBND thị trấn Cần Thạnh và UBND xã Thạnh An có trách nhiệm phối hợp với Cảng vụ Đường thủy nội địa TPHCM điều động và quản lý hoạt động của các phương tiện ra vào bến đưa rước hành khách theo đúng quy định, đảm bảo an toàn, đáp ứng nhu cầu của hành khách đi lại, tránh xảy ra ùn ứ hành khách tại hai đầu bến.

Cảng vụ Đường thủy nội địa TPHCM tăng cường công tác cảng vụ bảo đảm trật tự an toàn giao thông đường thủy hoạt động tuyến vận tải hành khách nói trên.

QUỐC HÙNG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Quy hoạch

Bút Sài Gòn

Được dài

- Cá tra xuất khẩu của xứ mình năm rồi đạt kim ngạch kỷ lục là 2,3 tỷ USD. Nhưng những người rành chuyện dự báo rằng, con số này sẽ sớm trở thành kỷ lục cũ. Lý do là chất lượng cá tra ngày càng nâng cao, và sản lượng xuất khẩu cũng vẫn tăng đều.

Sự kiện vấn đề

Tạo dựng hình ảnh công chức chuyên nghiệp

Gần đây, xuất hiện một hiện tượng “soi cán bộ” trên mạng xã hội, dường như các hành vi, hành động, thái độ, diện mạo và các ứng xử của họ được mổ xẻ trên mạng mang cả ý nghĩa tích cực và tiêu cực.