Tặng quà tết tại Tiền Giang, Bến Tre

SGGP
Ngày 21-1, Phó Chủ tịch nước Đặng Thị Ngọc Thịnh đã đến thăm, chúc tết và tặng quà các hộ nghèo, nạn nhân chất độc da cam/dioxin, trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn tỉnh Tiền Giang. 

Phó Chủ tịch nước Đặng Thị Ngọc Thịnh tặng quà Tết cho các gia đình chính sách ở tỉnh Tiền Giang. Ảnh: VOV

Phó Chủ tịch nước Đặng Thị Ngọc Thịnh tặng quà Tết cho các gia đình chính sách ở tỉnh Tiền Giang. Ảnh: VOV

Phó Chủ tịch nước và đoàn công tác đã trao 100 phần quà tặng hộ nghèo (gồm hiện vật và tiền, trị giá 1,2 triệu đồng/phần); 100 phần quà tặng trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn (gồm hiện vật và tiền, trị giá 1,3 triệu đồng/phần).

Phó Chủ tịch nước cũng kêu gọi, vận động các tổ chức, doanh nghiệp ủng hộ tỉnh Tiền Giang 6 căn nhà “Đại đoàn kết” (trị giá 50 triệu đồng/căn) và 300 phần quà tết tặng hộ nghèo (trị giá 300.000 đồng/phần quà), với tổng kinh phí 420 triệu đồng.

Trước đó, đoàn công tác do Phó Chủ tịch nước Đặng Thị Ngọc Thịnh cũng đã đến thăm và trao hơn 100 suất quà tặng các gia đình chính sách, nạn nhân chất độc da cam, công nhân lao động, trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn tỉnh Bến Tre nhân dịp Tết Kỷ Hợi 2019.

 

HÀM LUÔNG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Giao thông - Đô thị

Cao tốc Trung Lương - Mỹ Thuận: Vừa thi công vừa điều chỉnh

Chiều 20-4, Công ty CP BOT Trung Lương - Mỹ Thuận, UBND tỉnh Tiền Giang cùng các cơ quan liên quan đã có buổi làm việc nhằm tháo gỡ những khó khăn, vướng mắc trong quá trình thực hiện cao tốc Trung Lương - Mỹ Thuận để dự án đảm bảo thông tuyến vào cuối năm 2020 như chỉ đạo của Thường trực Chính phủ. 

Quy hoạch

Quản lý chặt, công trình trái phép vẫn mọc lên

Thường thì khi người dân chỉ chở một xe cát và gạch để xây dựng trên thửa đất của mình cũng bị kiểm tra, lập biên bản (nếu vi phạm). Theo người dân, việc để mọc lên hàng loạt công trình trái phép, xây dựng kiên cố là rất khó lý giải, ngoại trừ có sự tiếp tay hoặc bảo kê từ cán bộ công quyền.

Tin buồn