Tặng vé xe buýt, vé tham quan hội hoa xuân cho công nhân ở lại thành phố

SGGPO
Sở GTVT TPHCM sẽ hỗ trợ 1.000 tập vé xe buýt và 1.000 vé tham quan hội hoa xuân cho công nhân không có điều kiện về quê đón tết được vui xuân tại thành phố.

Sở GTVT TPHCM cho biết, UBND TPHCM vừa giao sở hỗ trợ Ban Quản lý các Khu Chế xuất và Công nghiệp 1.000 tập vé xe buýt và 1.000 vé tham quan hội hoa xuân để tặng công nhân không có điều kiện về quê đón tết được vui xuân tại thành phố.

Để triển khai, Sở GTVT đề nghị UBND TPHCM chấp thuận hỗ trợ 1.000 tập vé xe buýt (135.000.000 đồng) bằng nguồn kinh phí bảo đảm trật tự an toàn giao thông. Về việc hỗ trợ 1.000 vé tham quan hội hoa xuân, sở sẽ phối hợp với Công ty TNHH MTV Công viên Cây xanh thành phố để thực hiện.

QUỐC HÙNG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Tham nhũng "vặt" đã thành nét văn hoá xấu xí của người Việt

Tham nhũng "vặt" đã thành nét văn hoá xấu xí của người Việt

Tham nhũng "vặt" thực sự đã làm tha hoá, biến chất nhiều công chức và lâu dần đã thành nét văn hoá xấu xí của người Việt. Tuy nhiên, xử lý loại tội phạm này không dễ vì số lượng rất đông, diễn ra mọi lúc, mọi nơi và trong nhiều lĩnh vực..

Giao thông - Đô thị

Quy hoạch

Tin buồn

Đồng chí Nguyễn Thanh Phong từ trần

Đồng chí Nguyễn Thanh Phong (Nguyễn Long Noãn) - Cán bộ tiền khởi nghĩa, sinh năm 1929, tại xã Mỹ Trà, huyện Cao Lãnh, tỉnh Đồng Tháp. Nguyên Phó Chủ nhiệm Ủy ban Kinh tế - Ngân sách của Quốc hội khóa IX; nguyên Phó Bí thư Tỉnh ủy; nguyên Chủ tịch UBND tỉnh Đồng Tháp, nguyên Chủ tịch HĐND tỉnh Đồng Tháp; đại biểu Quốc hội các khóa VII, VIII, IX, đã nghỉ hưu, từ trần lúc 17 giờ ngày 7-11-2018.