Tặng vé xe buýt, vé tham quan hội hoa xuân cho công nhân ở lại thành phố

SGGPO
Sở GTVT TPHCM sẽ hỗ trợ 1.000 tập vé xe buýt và 1.000 vé tham quan hội hoa xuân cho công nhân không có điều kiện về quê đón tết được vui xuân tại thành phố.

Sở GTVT TPHCM cho biết, UBND TPHCM vừa giao sở hỗ trợ Ban Quản lý các Khu Chế xuất và Công nghiệp 1.000 tập vé xe buýt và 1.000 vé tham quan hội hoa xuân để tặng công nhân không có điều kiện về quê đón tết được vui xuân tại thành phố.

Để triển khai, Sở GTVT đề nghị UBND TPHCM chấp thuận hỗ trợ 1.000 tập vé xe buýt (135.000.000 đồng) bằng nguồn kinh phí bảo đảm trật tự an toàn giao thông. Về việc hỗ trợ 1.000 vé tham quan hội hoa xuân, sở sẽ phối hợp với Công ty TNHH MTV Công viên Cây xanh thành phố để thực hiện.

QUỐC HÙNG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Hình thành “thành phố đối trọng”

Hình thành “thành phố đối trọng”

TPHCM hiện có khoảng 10 triệu người dân ngoại tỉnh và còn tiếp tục gia tăng, đưa đến thực tế là đã gần đạt đến ngưỡng cực đại của đô thị. Trong tổng diện tích 2.100km2 của TPHCM, hiện dân cư và các hoạt động thương mại - dịch vụ đang bị “nén” trong một diện tích 670km2

Giao thông - Đô thị

Quy hoạch

Còn nhiều vướng mắc trong việc tách thửa đất

Chiều 31-8, Sở TNMT TPHCM đã có buổi gặp gỡ các cơ quan báo, đài để trao đổi, lắng nghe nhằm tháo gỡ các vướng mắc khó khăn trong thực hiện các quyền của người sử dụng đất.

Tin buồn