Tạo kênh tương tác công khai, hiệu quả, kịp thời đến đội ngũ trong đơn vị

(SGGP).- Phát biểu tại hội nghị tổng kết công tác Đảng năm 2016 của Đảng bộ Tổng Công ty Điện lực TPHCM, ngày 27-12, Chủ tịch HĐND TPHCM Nguyễn Thị Quyết Tâm cho rằng, muốn đảng viên gắn bó với Đảng thì dân chủ trong sinh hoạt đảng là điều cốt lõi. Phải dân chủ thật sự, không hình thức và càng không được dân chủ trá hình. Tôn trọng từng đảng viên, tôn trọng từng chính kiến; không “chụp mũ”, vì đánh giá sai lệch đảng viên sẽ làm thui chột dân chủ trong Đảng, khiến đảng viên cảm thấy tổ chức Đảng xa lạ.

Phó Bí thư Thành ủy, Chủ tịch HĐND TPHCM Nguyễn Thị Quyết Tâm phát biểu chỉ đạo hội nghị. Ảnh: hcmcpv

Về nhiệm vụ năm 2017, đồng chí Nguyễn Thị Quyết Tâm yêu cầu Đảng ủy Tổng Công ty Điện lực TPHCM cần đặc biệt chú trọng đến công tác chính trị tư tưởng, luôn có kênh tương tác công khai, hiệu quả, kịp thời đến đội ngũ trong đơn vị. Đơn vị tích cực tham gia 7 chương trình đột phá của TP, chú trọng thực hiện các chương trình đảm bảo an toàn, mỹ quan lưới điện, bảo vệ môi trường, đảm bảo an toàn điện, góp phần ngăn ngừa, kéo giảm các vụ cháy nổ do sử dụng điện...

HỒNG HIỆP

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Nhiều cán bộ lãnh đạo xã Đồng Tâm bị kỷ luật Đảng rất nặng

Nhiều cán bộ lãnh đạo xã Đồng Tâm bị kỷ luật Đảng rất nặng

Liên quan tới việc để xảy ra điểm nóng ở xã Đồng Tâm, huyện Mỹ Đức, Hà Nội, Huyện ủy Mỹ Đức đã có thông báo kết luận kiểm tra đối với Ban chấp hành Đảng bộ xã Đồng Tâm nhiệm kỳ 2015 - 2020. Đồng thời, Huyện ủy Mỹ Đức cũng ra quyết định thi hành kỷ luật đối với nhiều cán bộ, lãnh đạo của xã Đồng Tâm.

Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh

Việt Nam và Thế giới

Lập nghiệp ở xứ cờ hoa

18 tuổi sang Mỹ, 28 tuổi, chính thức trở thành công dân xứ cờ hoa và được xem là một trong những doanh nhân hàng đầu của cộng đồng người di cư tại TP Portland, bang Maine,  chủ sở hữu một công ty bảo hiểm và đầu tư…

Vững lòng biển đảo

Quảng Ngãi: Cắm mốc khu vực biên giới biển

Ông Võ Văn Phấn-Bí thư Đảng ủy xã Bình Hải (huyện Bình Sơn, tỉnh Quảng Ngãi), vừa cho biết, địa bàn xã vừa thực hiện hoàn thành việc cắm 2 biển báo “Khu vực biên giới biển” theo Nghị định 71 của Chính phủ. 

Nhân sự mới

Cải cách hành chính