Tạo kênh tương tác công khai, hiệu quả, kịp thời đến đội ngũ trong đơn vị

(SGGP).- Phát biểu tại hội nghị tổng kết công tác Đảng năm 2016 của Đảng bộ Tổng Công ty Điện lực TPHCM, ngày 27-12, Chủ tịch HĐND TPHCM Nguyễn Thị Quyết Tâm cho rằng, muốn đảng viên gắn bó với Đảng thì dân chủ trong sinh hoạt đảng là điều cốt lõi. Phải dân chủ thật sự, không hình thức và càng không được dân chủ trá hình. Tôn trọng từng đảng viên, tôn trọng từng chính kiến; không “chụp mũ”, vì đánh giá sai lệch đảng viên sẽ làm thui chột dân chủ trong Đảng, khiến đảng viên cảm thấy tổ chức Đảng xa lạ.

Phó Bí thư Thành ủy, Chủ tịch HĐND TPHCM Nguyễn Thị Quyết Tâm phát biểu chỉ đạo hội nghị. Ảnh: hcmcpv

Về nhiệm vụ năm 2017, đồng chí Nguyễn Thị Quyết Tâm yêu cầu Đảng ủy Tổng Công ty Điện lực TPHCM cần đặc biệt chú trọng đến công tác chính trị tư tưởng, luôn có kênh tương tác công khai, hiệu quả, kịp thời đến đội ngũ trong đơn vị. Đơn vị tích cực tham gia 7 chương trình đột phá của TP, chú trọng thực hiện các chương trình đảm bảo an toàn, mỹ quan lưới điện, bảo vệ môi trường, đảm bảo an toàn điện, góp phần ngăn ngừa, kéo giảm các vụ cháy nổ do sử dụng điện...

HỒNG HIỆP

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh

Bài ca trên đồng muối

Ông Huỳnh nghĩ ra ý tưởng sáng tác tuồng, cải lương để mọi người cùng nhau hát mỗi khi mãn mùa muối, coi như món quà chia tay những người rời ấp.

Việt Nam và Thế giới

Vững lòng biển đảo

Nhân sự mới

Cải cách hành chính