Tập đoàn Lộc Trời tặng người nghèo 5 tấn gạo

SGGP
Nằm trong chuỗi hoạt động của Tour xe đạp toàn quốc “Về nông thôn” tranh Cúp Gạo Hạt Ngọc Trời lần thứ 24 năm 2019, Đội đua xe đạp của Tập đoàn Lộc Trời đã tặng 1 tấn gạo Hạt Ngọc Trời cho gia đình khó khăn ở quận 8, TPHCM. 

Song song với những chặng đua, đội xe đạp cũng gửi tặng 2 tấn gạo đến người già cô đơn, dân nghèo và 200 cặp sách cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn, thông qua Trung tâm Bảo trợ xã hội tỉnh An Giang, Trung tâm Giáo dục trẻ mồ côi và nuôi dưỡng người già neo đơn TP Long Xuyên, học sinh Trường Tiểu học Võ Trường Toản (TP Long Xuyên); tặng 1,5 tấn gạo và cặp sách cho học sinh nghèo vượt khó tỉnh Sóc Trăng và 0,5 tấn gạo cho bếp ăn từ thiện của Bệnh viện Đa khoa tỉnh Kiên Giang.

THANH HẢI

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thành lập phòng thí nghiệm các loại nấm

Thành lập phòng thí nghiệm các loại nấm

Ban Quản lý Khu Nông nghiệp công nghệ cao (NNCNC) TPHCM vừa khai trương Phòng Thí nghiệm giống nấm các loại, là nơi sưu tập, chọn lọc và phát triển các giống nấm. Theo Tiến sĩ Đinh Minh Hiệp, Trưởng Ban Quản lý Khu NNCNC TPHCM, đây là phòng thí nghiệm mở, đón nhận tất cả những cá nhân, đơn vị cùng đến trao đổi, hợp tác, thực hành.

Thị trường

Honda Brio mới ra mắt ở Việt Nam với giá 418 triệu đồng

Với thiết kế thể thao năng động không kém phần cao cấp cùng không gian nội thất rộng rãi, tiện nghi và hài hoà… Honda Brio chính thức ra mắt với 3 dòng sản phẩm tại thị trường Việt Nam với giá từ 418 triệu đồng trở lên.


Địa ốc

Nghiên cứu mô hình quản lý nhà, đất công hiệu quả

Chiều 28-5, Ủy ban Kiểm tra Thành ủy TPHCM tổ chức hội nghị chuyên đề về tăng cường kiểm tra, thanh tra, giám sát việc lãnh đạo, chỉ đạo tổ chức thực hiện công tác quản lý, sử dụng nhà, đất và tài sản gắn liền với đất thuộc sở hữu nhà nước trên địa bàn thành phố. 

Ngân hàng - Chứng khoán

Thông tin kinh tế

Chán đô thị, các nhà đầu tư đổ xô mua đất ven biển?

“Đất chật, người đông”, “chán đô thị” và tìm kiếm vùng đất mới để an dưỡng hay đầu tư kinh doanh là điều tất yếu trong cuộc sống hiện nay, mà hầu hết ai ai cũng muốn. Với tốc độ phát triển ngày một đi lên, kinh tế nói chung ngành BĐS nói riêng đang có chiều hướng đi xa và khả năng còn vươn cao hơn nữa trong tương lai gần.

Đầu tư

Thông tin kinh tế