Tập đoàn Xây dựng Hòa Bình cất nóc vượt tiến độ dự án Midori Park the View

SGGP

Sáng 10-6-2019, Tập đoàn Xây dựng Hòa Bình và Becamex Tokyu đã tiến hành cất nóc công trình Midori Park The View, đảm bảo yêu cầu chất lượng, an toàn đã cam kết và vượt tiến độ 13 ngày.

 

Tập đoàn Xây dựng Hòa Bình cất nóc vượt tiến độ  dự án Midori Park the View ảnh 1 Midori Park the View dự kiến sẽ được Hòa Bình bàn giao cho chủ đầu tư vào tháng 11-2019.
Midori Park the View là dự án thứ 2 Hòa Bình hợp tác cùng chủ đầu tư Becamex Tokyu, trước đó Hòa Bình đã hoàn thành dự án SORA Gardens 1 và được đánh giá cao. Phát biểu tại buổi lễ ông Oh Dongkun - Tổng Giám đốc Công ty TNHH Becamex Tokyu cho biết “Mặc dù đã 4 năm trôi qua kể từ khi hoàn thành, SORA Gardens 1 vẫn giữ được tình trạng xây dựng như ban đầu, và cuộc sống tại đây được cải thiện thoải mái hơn từng ngày. Hôm nay, trên đường đến đây, chắc chắn quý vị đã thấy hiện trạng công trường của tòa nhà này. Tôi đã tham quan công trường này ngay từ những ngày đầu, tôi tin rằng đây là công trường mà việc xây dựng đang được thực hiện hiệu quả, một công trường được quản lý tốt và sạch sẽ nhất. Đối với Hòa Bình, tôi tin tưởng mạnh mẽ rằng Hòa Bình có khả năng tiến hành xây dựng đúng tiến độ, với chất lượng cao và không để xảy ra sự cố, như những gì Hòa Bình làm được tại dự án SORA gardens 1”. 

K.N

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Hè 2019, Kia giới thiệu Morning phiên bản số tự động giá 339 triệu

Hè 2019, Kia giới thiệu Morning phiên bản số tự động giá 339 triệu

Nhằm mang đến cho khách hàng cơ hội tốt nhất để sở hữu xe phân khúc A trong dịp hè, Kia Việt Nam giới thiệu phiên bản Kia Morning số tự động mới với giá bán chỉ 339 triệu đồng, là mức giá tốt nhất thị trường xe đô thị cỡ nhỏ hiện nay. Với sự xuất hiện của phiên bản mới, Kia Morning là mẫu xe có nhiều phiên bản số tự động và màu sắc nhất phân khúc.

Ngân hàng - Chứng khoán

Thị trường

Ngành công nghiệp chế biến nông sản, thực phẩm Việt Nam có nhiều cơ hội phát triển mạnh mẽ

Thị trường chế biến nông sản, thực phẩm tại Việt Nam lâu nay được ví như “mỏ vàng” với nhiều dư địa phát triển để khối nội lẫn khối ngoại lao vào rót vốn đầu tư và cạnh tranh. Hiện nay, với việc hàng loạt FTA bắt đầu có hiệu lực ngành công nghiệp chế biến nông sản, thực phẩm Việt Nam có nhiều cơ hội phát triển mạnh mẽ.

Địa ốc

Nghiên cứu mô hình quản lý nhà, đất công hiệu quả

Chiều 28-5, Ủy ban Kiểm tra Thành ủy TPHCM tổ chức hội nghị chuyên đề về tăng cường kiểm tra, thanh tra, giám sát việc lãnh đạo, chỉ đạo tổ chức thực hiện công tác quản lý, sử dụng nhà, đất và tài sản gắn liền với đất thuộc sở hữu nhà nước trên địa bàn thành phố. 

Nông nghiệp

Đầu tư

Thông tin kinh tế