Tập kết rác ngay trước chợ, gây ô nhiễm

SGGP

Phía trước khu bán nông sản, thủy sản chợ huyện Thanh Bình (tỉnh Đồng Tháp), ngay nơi đặt biển cấm đậu xe, lại bố trí nhiều thùng rác và đậu xe chuyên dụng vận chuyển rác, thành nơi tập kết rác thải. 

Tập kết rác ngay trước chợ, gây ô nhiễm

Nhiều tiểu thương, người đi chợ rất bất bình vì việc này làm mất mỹ quan và gây ô nhiễm môi trường tại nơi bán thực phẩm. Có ngày xe gom rác không đến vận chuyển, rác ứ đọng bốc mùi hôi thối, ruồi nhặng bu nhiều, tiềm ẩn nguy cơ bệnh, ảnh hưởng đến sức khỏe người dân.

Đề nghị cơ quan chức năng sớm di dời các thùng rác đi nơi khác và bố trí nơi tập kết, trung chuyển rác thải hợp lý.

TRẦN TRỌNG TRUNG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Con đường tan nát

Con đường tan nát

Nhiều năm qua, 3,5km đoạn đường DT 635 cũ từ thôn Phú Gia, xã Cát Tường đến giáp quốc lộ 1A, thị trấn Ngô Mây (huyện Phù Cát, tỉnh Bình Định) đã bị xuống cấp trầm trọng. 

Bạn đọc viết

Thói quen xấu khi đi du lịch

Khi mạng xã hội và báo chí loan tin cơ quan chức năng của Nhật Bản đang truy tìm người viết chữ “A.Hào” cùng những hình vẽ trên phiến đá thuộc di tích lịch sử quốc gia nước này, nhiều người nhận ra ngay, việc viết, vẽ ở các điểm du lịch vốn là căn bệnh kinh niên của nhiều người Việt Nam. 

Cơ quan trả lời

Ý kiến

Phối hợp đồng bộ việc thi công các công trình ngầm

Tại TPHCM, việc hạ ngầm toàn bộ các công trình kỹ thuật điện, viễn thông, cáp truyền hình, cáp internet một cách khoa học, bài bản nhằm hướng tới một đô thị hiện đại và văn minh là công việc trước sau gì cũng phải làm, làm càng sớm càng lợi.