Tập trung kết nạp đảng viên mới là công nhân, giáo viên

SGGP
Đó là một nhiệm vụ trọng tâm, được Ban Thường vụ Quận ủy quận 9 (TPHCM) tập trung thực hiện trong năm 2019. 

Trưởng ban Tổ chức Quận ủy quận 9 Võ Minh Hùng thông tin, trong năm 2019, ban sẽ tham mưu Ban Thường vụ Quận ủy kết nạp 180 đảng viên mới, tập trung vào lực lượng công nhân, giáo viên địa bàn dân cư theo chỉ tiêu Nghị quyết của Ban Chấp hành Đảng bộ quận.

Cùng đó là việc tăng cường công tác xây dựng Đảng trong các trường học, đẩy mạnh thực hiện công tác xây dựng Đảng trong các doanh nghiệp ngoài khu vực nhà nước, phấn đấu thành lập 4 chi bộ đảng, 15 chi đoàn, chi hội.

Năm 2018, Ban Thường vụ Quận ủy quận 9 tập trung chỉ đạo cấp ủy cơ sở thực hiện tốt chức năng tạo nguồn, phát triển đảng viên mới trong lực lượng công nhân, lao động và rà soát, phát triển đảng viên, thành lập chi bộ ở doanh nghiệp có 300 - 500 lao động. Qua đó đã thành lập 4 chi bộ, kết nạp 37 đảng viên mới trong doanh nghiệp ngoài khu vực nhà nước.

KIỀU PHONG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh

Những lần đầu đáng nhớ

Trong một hành trình mà phần lớn là những người lần đầu đến với quê Bác, đến với Hà Tĩnh mình thương, với quê hương của hò khoan Lệ Thủy, tình cảm ấy dễ gì đong đếm được. Và chúng tôi đã có những ngày đáng nhớ như thế… 

Việt Nam và Thế giới

Vững lòng biển đảo

Hơn 17 tỷ đồng hỗ trợ quân dân Trường Sa 

Tối 12-4, đoàn công tác TPHCM đã về đến cầu cảng Lữ đoàn 125 Hải quân, kết thúc 9 ngày thăm quân và dân quần đảo Trường Sa. Đón đoàn có các đồng chí: Tất Thành Cang, Ủy viên Trung ương Đảng, Phó Bí thư Thường trực Thành ủy TPHCM; Võ Thị Dung, Phó Bí thư Thành ủy TPHCM cùng các đồng chí lãnh đạo TP. 

 

Nhân sự mới

Cải cách hành chính