Phóng sự ảnh

Tất bật sản xuất phục vụ Tết Kỷ Hợi

SGGP
Nhằm đáp ứng nhu cầu hàng hóa trong dịp Tết Nguyên đán, nhiều nông dân, hợp tác xã, doanh nghiệp tham gia chương trình bình ổn thị trường đã bắt đầu tăng công suất sản xuất từ 10% - 30% so với ngày thường. Trước không khí sản xuất tất bật của các doanh nghiệp và nông dân, chúng tôi ghi lại những hình ảnh sôi động này và gửi đến bạn đọc Báo SGGP.

Công nhân vận chuyển gà con về trang trại chăn nuôi

Công nhân vận chuyển gà con về trang trại chăn nuôi

 
Tất bật sản xuất phục vụ Tết Kỷ Hợi ảnh 1 Công ty San Hà giám sát công nhân sản xuất chế biến gà giết mổ qua thiết bị giám sát hiện đại để sản phẩm luôn đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm
Tất bật sản xuất phục vụ Tết Kỷ Hợi ảnh 2 Vissan đang tăng công suất chế biến  mặt hàng xúc xích
Tất bật sản xuất phục vụ Tết Kỷ Hợi ảnh 3 Nông dân hiện đã gieo trồng nhiều loại củ, quả (cần khoảng 90 ngày) để phục vụ thị trường tết
Tất bật sản xuất phục vụ Tết Kỷ Hợi ảnh 4 Công ty Chăn nuôi và Chế biến thực phẩm Sài Gòn (Sagrifood) chuẩn bị lứa heo mới để bình ổn thị trường dịp cuối năm


QUÝ NGỌC

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Tìm hiểu sản phẩm tại Hội nghị kết nối cung - cầu hàng hóa giữa TPHCM và các tỉnh, thành       Ảnh: CAO THĂNG

Hợp lực đưa hàng đặc sản vào hệ thống phân phối

Kết quả khảo sát của Viện Nghiên cứu và phát triển ngành nghề nông thôn Việt Nam cho thấy, nước ta hiện có trên 40 mặt hàng đạt tiêu chí chỉ dẫn địa lý quốc gia, 750 mặt hàng đặc sản khác nhau, đem lại thu nhập, việc làm cho hơn 10 triệu lao động. Tuy nhiên, việc liên kết để tạo chỗ đứng vững chắc cho hàng đặc sản vẫn còn nhiều hạn chế. 

Xúc tiến công nghiệp thương mại

Tăng đầu tư vào công nghiệp chế biến thực phẩm

Việt Nam ưu tiên thu hút đầu tư phát triển ngành theo hướng nâng cao tỷ lệ chế biến các sản phẩm nông sản, thủy hải sản chủ lực, áp dụng các tiêu chuẩn quốc tế trong quá trình sản xuất, chế biến. 

Hợp tác kinh tế và đầu tư

Sử dụng mạng xã hội để giảm áp lực trong quyết toán thuế

Tháng 3 hàng năm là tháng quyết toán thuế thu nhập doanh nghiệp, thu nhập cá nhân của cả năm trước. Do vậy, vào thời điểm này của những năm trước, doanh nghiệp phải cử nhân viên đến chen lấn; trong khi cơ quan thuế phải gia hạn thời gian vì xử lý không xuể.

Phòng cháy chữa cháy

Quan tâm vệ sinh công nghiệp

Đa số vụ cháy tại doanh nghiệp thuộc các khu công nghiệp - khu chế xuất trên địa bàn TPHCM thời gian qua đều là cháy lớn, gây thiệt hại nghiêm trọng về tài sản và ảnh hưởng xấu đến tình hình an ninh trật tự xã hội.