Tàu biển cao cấp World Dream cập cảng Tân Cảng – Cái Mép

SGGPO
Chiều tối 5-12, 3.600 du khách và thuyền viên tàu biển cao cấp World Dream của hãng tàu Dream Cruises đã cập cảng Tân Cảng – Cái Mép bắt đầu hành trình khám phá Việt Nam.

Công ty Dịch vụ Lữ hành Saigontourist được Dream Cruises chỉ định là đại lý chính thức cung cấp các dịch vụ du lịch cho khách tàu biển World Dream tại Việt Nam trong mùa du lịch 2017-2018.

Khoảng 3.600 du khách và thuyền viên tàu World Dream đến thăm Việt Nam ngay trong hành trình thương mại đầu tiên của tàu này. Ngay sau lễ đón, đoàn khách tàu biển World Dream sẽ đi tham quan các điểm du lịch tiêu biểu tại TPHCM do Saigontourist phục vụ. 

Tàu World Dream sẽ rời cảng Tân Cảng - Cái Mép vào tối cùng ngày, tiếp tục hải trình đến tham quan Nha Trang vào ngày 6-12. Dự kiến đến 21 giờ cùng ngày, tàu World Dream sẽ rời cảng Cam Ranh, kết thúc các hải trình tham quan tại Việt Nam.

Tàu biển cao cấp World Dream cập cảng Tân Cảng – Cái Mép ảnh 1 Những du khách đầu tiên của tàu World Dream cập cảng. Ảnh: THI HỒNG 
Tàu World Dream là tàu biển hạng sang (luxury cruise ship) mới nhất của hãng tàu biển Dream Cruises thuộc tập đoàn Genting Hong Kong, phục vụ khách cao cấp khu vực châu Á tham quan các điểm đến du lịch nổi tiếng tại Việt Nam và Philippines với những hải trình khởi hành từ Hong Kong hoặc Quảng Châu (Trung Quốc).
Tàu được đóng mới hoàn toàn tại Đức, với quy mô 18 tầng, dài 335m, sức chứa hơn 5.376 du khách và thuyền viên, vừa được đưa vào phục vụ từ tháng 11-2017.
Tàu biển cao cấp World Dream cập cảng Tân Cảng – Cái Mép ảnh 2
Từ đầu năm 2017 đến nay, Saigontourist đã đón và phục vụ nhiều tàu biển quốc tế cao cấp đến tham quan Việt Nam, gồm Celebrity Millennium, Celebrity Constellation, Europa II, Superstar Virgo, Silver Shadow, Voyager of the Seas, Mariner of the Seas. Tính đến thời điểm hiện tại, Saigontourist đã phục vụ tổng cộng 210 lượt chuyến tàu cập cảng tại TPHCM, Vũng Tàu, Đà Nẵng, Nha Trang, Huế, Hạ Long với tổng cộng hơn 400.000 lượt du khách và thuyền viên tàu biển đa quốc tịch, tăng hơn 30% so với năm 2016.

THI HỒNG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Ngân hàng - Chứng khoán

Thị trường

Địa ốc

Nông nghiệp

Xây dựng vùng nguyên liệu 1 triệu tấn điều tại Campuchia

Theo Chủ tịch Hiệp hội Điều Việt Nam (Vinacas) Nguyễn Đức Thanh, ngành điều Việt Nam đang phối hợp với Bộ Nông Lâm Ngư nghiệp Campuchia và các doanh nghiệp nước này để xây dựng vùng nguyên liệu 1 triệu tấn điều ở Campuchia trong thời gian tới.

Thông tin kinh tế