Tàu hỏa tông xe chở muối, đường sắt Bắc – Nam bị ngưng trệ

SGGPO

Vụ tai nạn giữa tàu hỏa và xe tải chở muối khiến 3 người bị thương, đầu tàu trật khỏi đường ray, đường sắt Bắc – Nam hiện đang bị ngưng trệ.

Khoảng 13 giờ 15, ngày 7-8, tàu hỏa SE5 đang lưu thông theo hướng Bắc – Nam, khi đến địa phận xã Cà Ná, huyện Thuận Nam, tỉnh Ninh Thuận thì bất ngờ tông vào xe tải chở muối khiến 3 người bị thương.

Theo thông tin ban đầu, vào thời điểm trên, xe tải mang BKS 85C – 025.14 chở đầy muối đang băng qua đường sắt để đi về hướng Quốc lộ 1A thì bất ngờ  tàu SE5 cũng vừa chạy tới.

 
Tàu hỏa tông xe chở muối, đường sắt Bắc – Nam tê liệt ảnh 1 Hiện trường vụ tai nạn nghiêm trọng.

Do không thể xử lý tình huống, tàu SE5 đã tông thẳng vào xe tải chở muối khiến xe này văng xuống khu ruộng trống rồi lật nghiêng.

Vụ tai nạn đã làm tài xế và phụ xe tải bị thương nặng, phụ tàu SE5 bị thương nhẹ.

Tàu hỏa tông xe chở muối, đường sắt Bắc – Nam tê liệt ảnh 2 Xe tải chở muối gần như bị hư hỏng hoàn toàn.

Tại hiện trường, do vụ va chạm quá mạnh, đầu tàu SE5 đã trật khỏi đường ray, xe tải chở muối bị hư hỏng nặng, toàn bộ các bao muối văng tung tóe khắp nơi.

Hiện ngành chức năng địa phương đã có mặt để xử lý vụ việc. Tuyến đường sắt Bắc – Nam hiện đang bị ngưng trệ.

Theo thông báo của đại diện tàu SE5 tới các hành khách đang có mặt trên tàu, do đầu tàu đang bị trật khỏi đường ray nên hành trình không thể tiếp tục. Hiện ngành đường sắt đang cử một đầu tàu khác đến hỗ trợ kéo toa tàu bị nạn về ga Hòa Minh để có hướng xử lý.

NGUYỄN TIẾN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thanh tra khiếu nại, tố cáo

Công bố thanh tra việc Bộ Y tế cấp phép cho VN Pharma nhập thuốc

Sáng 26-9, tại Bộ Y tế, Thanh tra Chính phủ đã công bố về thanh tra việc cấp phép nhập khẩu thuốc và cấp giấy đăng ký lưu hành thuốc đối với 7 loại thuốc do Công ty Helix Pharmaceuticals Inc, Canada sản xuất và việc trúng các gói thầu cung cấp thuốc cho các bệnh viện của Công ty CP VN Pharma.

Vụ án

Viện Kiểm sát nhân dân TPHCM bác tố cáo của Vũ “nhôm”

Trước cáo buộc của Vũ “nhôm” về việc có vi phạm tố tụng của điều tra viên, kiểm sát viên trong quá trình đối chất và bị cáo bị sỉ nhục, VSKND cho rằng các cơ quan điều tra, kiểm sát đã thực hiện đúng quy định của pháp luật.